Theo thông tin mới nhất trang Global Beauties cập nhật, các thí sinh Hoa hậu Thế giới vừa hoàn thành phần thi Miss World Sports (thể thao). Hơn 100 cô gái được chia thành ba đội – Xanh, Đỏ, Vàng – và thực hiện nhiều nội dung như bơi, chạy, nhảy dây… Đại diện Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh, thuộc đội xanh.

Kết quả, đội Đỏ chiến thắng chung cuộc. Về thành tích cá nhân, người đẹp Cộng hòa Dominica, Aletxa Mueses, giành huy chương vàng và giành một suất vào top 40 chung kết Miss World. Huy chương bạc và đồng lần lượt được trao cho đại diện của Cook Islands và British Virgin Island.

Nguoi dep Cong hoa Dominica vao thang top 40 Miss World hinh anh 1
Người đẹp Cộng hòa Dominica (ảnh phải) chiến thắng thử thách thể thao.
Nguoi dep Cong hoa Dominica vao thang top 40 Miss World hinh anh 2
Các hoạt động của Miss World 2017 không được truyền thông mạnh.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 đang diễn ra tại Trung Quốc. Do không có các phần thi trang phục dân tộc, trang phục áo tắm nên cuộc thi diễn ra khá lặng lẽ, không còn được người hâm mộ quan tâm như trước đây. Miss World 2017 cũng không được truyền thông mạnh như những mùa trước. Trang fanpage chính thức của cuộc thi cập nhật rất ít hình ảnh thí sinh tham gia hoạt động.

Theo chia sẻ của Đỗ Mỹ Linh, hôm 8/11, cô và các thí sinh đến ngọn hải đăng Silk Road, tham quan khu di tích lịch sử hơn 200 năm tuổi The House Of Folk Passing và học viết thư pháp ở trường Khổng Tử.

Nguoi dep Cong hoa Dominica vao thang top 40 Miss World hinh anh 3
Đỗ Mỹ Linh thuộc đội Xanh.

Khoảng 10 ngày nữa, chung kết Hoa hậu Thế giới 2017 sẽ diễn ra tại Tam Á. Những người đẹp đang được đánh giá cao là đại diện của Pháp, Mexico, Mỹ, Nga, Tây Ban Nha, El Salvador, Ấn Độ, Brazil, Australia, Tanzania… Đỗ Mỹ Linh vẫn vắng mặt trong top 15 dự đoán.

Nguồn: news.zing.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.