Cách thức sửa máy may bị rối chỉ dưới

Thị trường máy may thời điểm hiện tại rất phong phúnhiều và có vô vàn người dùng ưa chuộng dùng những sản phẩm này. Và nếu bạn đang trang bị những vật dụng máy may và vướn phải những lỗi lỗi công nghệ trong quy trình sử dụng máy may.

Có rất nhiều hiện tượng bị sự cố kĩ thuật diễn ra trong quy trình dùng máy may như : bị bỏ mũi, đứt chỉ, rối chỉ, mũi may không đều, vải nhăn, máy chạy yếu, máy chạy to,… Và hư hỏng máy may bị rối chỉ dưới cũng là một trong số hư hỏng kĩ thuật làm cho quý khách hàng gặp vô vàn vất vả bởi họ dường như không có hiểu biết gì về phương án sửa máy may bị rối chỉ dưới.

Bạn đang ở trong trường hợp mà máy may bị rối chỉ dưới và bạn không biết phải làm thế nào để khắc phục vấn đề này thì bạn không cần phải lo lắng nữa, hãy tham khảo bài viết của mình, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn những thông tin về vấn đề hướng dẫn cách sửa máy may bị rối chỉ dưới.

Máy may bị rối chỉ dưới là hiện tượng mà bạn gặp phải trong quá trình chạy máy may, chỉ trên đi lên mà không mắc theo chỉ dưới, làm cho đường may bị bỏ mũi hoặc tệ hơn là chúng mắc vào nhau quá chặt, bị rối ở dưới ổ máy may và không thể đưa lên được, khi đó bạn sẽ phải dùng một lực rất mạnh để kéo hoặc thậm chí phải tháo ổ ra để cắt chỉ, gỡ chỉ rối.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng máy may bị rối chỉ dưới :

+ Do chỉ trên và chỉ dưới chưa được đưa về phía sau chân vịt.

+ Do tình trạng của kim : kim bị cong, kim bị gãy hoặc có thể bạn lắp kim không đúng cách.

+ Do bàn đưa vào bàn lừa quá thấp.

+ Do các bạn lắp suốt chỉ sai chiều, không đúng cách, hoặc lắp suốt chỉ không phù hợp với máy may.

Hướng dẫn cách sửa máy may bị rối chỉ dưới :

+ Các bạn nên thay kim của máy may nếu kim bị cong hay kim gãy.

+ Khi gặp trường hợp máy may bị rối chỉ dưới các bạn nên gỡ lại chỉ và sau đó lau sạch ổ chao.

+ Các bạn nên cài đặt lại suốt chỉ và đánh suốt chỉ đúng cách, đúng hướng, không sai chiều.

+ Các bạn nên thay thế suốt chỉ mới.

+ Kiểm tr xem chỉ trên và chỉ dưới đã được đưa về phía sau chân vịt hay chưa?

Nếu các bạn không tự khắc phục được hãy tham khảo thêm dịch vụ : Sửa máy may công nghiệp hoặc nếu bạn có nhu cầu đỗi máy bạn có thể tham khảo các mẫu máy may của Chí Hải TẠI ĐÂY

Như thếthông qua post này bản thân đã phân phối cho chúng ta những thông tin về cách sửa máy may bị rối chỉ dưới. mong đợi những thông số trên sẽ hữu ích bạn khi cấp thiết và cảm ơn mọi người đã follow bài viết của mình.

NGUỒN: http://maymaychihai.com/huong-dan-cach-sua-may-may-bi-roi-chi-duoi/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.