Nhận định U17 Brazil vs U17 Anh: 2-1

Người Anh đang rất tự hào về công tác đào tạo bóng đá trẻ những năm qua khi gặt hái được nhiều thành công. Mùa hè vừa rồi, U20 Anh đoạt chức vô địch giải U20 thế giới. Chiến tích đó cũng là chủ đề được nhắc đi nhắc lại cho lứa đàn em U17 Anh tham dự VCK U17 World Cup 2017 như một liệu pháp tinh thần và tạo động lực.

Nhưng trận bán kết này, U17 Anh gặp phải U17 Brazil được đánh giá cao nhất giải. Đại diện xứ Sương mù trên hành trình vào bán kết thực tế không gặp nhiều đối thủ xứng tầm. U17 Nhật Bản được xem là vật cản khó khăn nhất và U17 Anh phải nhờ đến loạt penalty cân não mới vượt qua đại diện châu Á.

Trong khi đó, U17 Brazil luôn duy trì được sự ổn định cao từ đầu giải. Trên đường vào bán kết, U17 Brazil lần lượt đánh bại những đối thủ đáng gờm của châu Âu như U17 Tây Ban Nha hay U17 Đức đủ cho thấy sức mạnh của họ đến mức nào.

Trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội ở VCK U17 2015, tức kỳ tổ chức gần nhất, U17 Brazil đã giành chiến thắng 1-0.

Tổng bàn thắng cả trận: U17 Brazil như truyền thống vẫn giữ được phong cách tấn công đẹp mặt và đầy hiệu quả trong từ trận đấu. Từ đầu giải, đội bóng áo vàng đã đều đặn ghi được 2 bàn mỗi trận. Kể từ đầu năm 2017, U17 Brazil đều đặn ghi được bàn thắng tất cả các trận ở mọi giải đấu. Trong khi đó, U17 Anh vừa trải qua 6/7 trận gần nhất đều khép lại với ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Chọn Trên 2 3/4 bàn cả trận.

Nguồn: bongda24h.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.