Ngày hôm nay, một đại diện của CLB Santos đã tiết lộ với các phóng viên tờ Calciomercarto về tương lai của ngôi sao Lucas Lima: “Lucas Lima sẽ rời CLB vào tháng 12. Cậu ấy không muốn ký tiếp hợp đồng, mọi chuyện đã rõ ràng và không cần nói nhiều. Chúng tôi đã tìm thấy người thay thế, tên của cầu thủ này là Rodrygo, sinh năm 2001.”

Như vậy, sau ngày 31/12, tiền vệ Lucas Lima, cái tên mà nhiều đội bóng tại châu Âu đang thèm khác sẽ trở thành cầu thủ tự do. Tất cả mọi đội bóng đều có thể tiếp cận và đặt vấn đề với anh mà không vấp phải sự cản trở nào.

 - Bóng Đá

Cách đây hơn 1 tháng, người đại diện của Lima, Luccas Badia đã công bố một số CLB đang theo đuổi anh: “Inter, Roma và Barcelona đang theo đuổi Lucas, cả Manchester United cũng muốn cậu ấy. Tôi nghĩ rằng thân chủ của mình sẽ phù hợp với môi trường Serie A tuy nhiên hãy cùng chờ xem điều gì xảy ra.”. Mới đây, Calciomercato đã bổ sung thêm cái tên AC Milan vào danh sách.

Chắc chắn sẽ có một cuộc chiến khốc liệt xảy ra vào Tháng Giêng tới đây, chúng ta hãy cùng chờ xem, CLB nào sẽ đủ sức thuyết phục Lucas Lima về đầu quân.

Lucas Lima hiện đang tập trung cùng tuyển Brazil để chuẩn bị cho các trận giao hữu. Trong sự nghiệp, anh đã 22 lần khoác lên mình màu áo vàng, ghi 1 bàn và có 5 kiến tạo.

Thành Đạt – Bongda.com.vn – TTVN | 19:30 08/11/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.