Tấm biển tuyển bạn trai được treo ngay phía trước cổng nhà cụ bà Sompong Chomphupraphet ở huyện Pibul Mangsahan, tỉnh Ubon Ratchathani, Thái Lan khiến nhiều người xôn xao.
Chia sẻ về cách tuyển bạn trai táo bạo này, bà Sompong Chomphupraphet cho biết, bà cảm thấy rất cô đơn sau khi ly hôn với người chồng thứ 2 nên muốn tìm bạn trai để cùng vui hưởng tuổi già.
Cu ba 65 tuoi 2 doi chong treo bien tuyen ban trai truoc cong nha
Chân dung cụ bà 65 tuổi đăng biển tuyển bạn trai treo trước cổng nhà.
Yêu cầu của bà Sompong Chomphupraphet về bạn trai cơ bản là phải tốt bụng, chân thành, đã về hưu và có lương hưu ổn định, còn khỏe mạnh, tuổi từ 60-70.
“Nữ 65 tuổi, cần một người bạn trai độ 60-70 tuổi, đã về hưu và có lương, tốt bụng, chân thành và còn khỏe mạnh. Những người quan tâm vui lòng liên hệ tại đây”, tấm biển tuyển bạn trai của bà Chomphupraphet viết.
Bà Chomphupraphet cũng chia sẻ, bà từng lập gia đình với một sĩ quan không quân và có 2 con với người chồng đầu tiên này. Tuy nhiên, do chồng bà hay uống rượu rồi về gây sự với bà nên hai người đã ly hôn.
Sau đó, bà tái hôn với một người đàn ông Đức và sống với người chồng thứ 2 ở Đức trong suốt 13 năm.
Tuy nhiên, cuộc hôn nhân thứ 2 cũng không bền vững khi cả 2 ly dị và bà quyết định trở về Thái Lan sinh sống. Do sống 1 mình nên cụ bà cảm thấy cô đơn và rất muốn tìm một người bạn trai để bầu bạn lúc tuổi già.
Sau khi treo biển tuyển bạn trai, có 2 ứng viên đã liên hệ nhưng đều bị bà từ chối vì thấy không hợp. Hiện cụ bà Thái Lan vẫn đang chờ đợi để gặp được người bạn trai thích hợp.

Nguồn: kienthuc.net.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.