Toyota là một trong những thương hiệu xe được khách hàng dành nhiều ưu ái nhất thế giới, chính vì thế mà đến thời điểm hiện đjai, Toyota đã không ngừng cải cách và mở rộng giao dịch của mình. Tại Việt Nam, Toyota đã mở cho mình khá nhiều showroom ủy quyền chính hãng, nhằm quảng bá rộng khắp hình ảnh của mình cũng như phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất. Một trong số những showroom đó chính là showroom Toyota Gia Lai – điểm dừng chân lý tưởng cho những ông hoàng phạm vi những tỉnh thành Tây Nguyên.

Đại lý Toyota Gia Lai được đặt tại khía cạnh khá lý tưởng, có mật độ dân số khá đông có địa chỉ cụ thể là 542 – 544 Trường Chinh, phường Chi Lăng, Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, và là một trong những showroom ủy quyền chính hãng của Toyota tại phạm vi vùng núi Tây Nguyên. Đại lý được thi công tại phạm vi được đánh giá là mảnh đất vàng của thành phố, là nơi điều kiện cho việc lưu hành lưu thông cũng như sở hữu cho mình khá nhiều lợi ích trong việc quản bá hình ảnh, giao dịch sản phẩm…

Đại lý Toyota Gia Lai được thi công theo chuẩn mực 2S của tập đoàn Toyota toàn cầu trên khu đất có tổng diện tích lên đến 4000 met vuông với tổng số vốn đầu tư lên đến 15 tỷ đồng. Bên trong showroom được phân đoạn thành 3 phạm vi chính được kể đến chính là phạm vi showroom hàng mẫu những kiểu xe của hãng, phạm vi văn phòng làm việc, phục vụ khách hàng và cuối cùng là xưởng sữa chữa, nơi phát hiện bệnh và xử lý bệnh theo đúng quy trình của hãng và được thi hành bằng những loại nguồn động lực móc hiện đại, chất tốt nhất.

Được đánh giá là một trong những showroom danh dự hàng đầu không chỉ giao dịch những kiểu xe đạt chất tốt tuyệt đối mà Toyota Gia Lai còn mang đến cho khách hàng một sự hài lòng chỉ rõ khi khách hàng được phục vụ ở đây bởi chất tốt dịch vụ, bảo dưỡng, sửa chữa bậc nhất mà còn là sự tận tâm của quần thể những nhân viên, chuyên viên năng lực giàu tâm huyết, từng trải cũng như sự yêu nghề. Bên cạnh đó, một trong những điều khiến khách hàng an tâm chính là showroom Toyota Gia Lai chỉ cách dùng những trang thiết bị, những linh kiện, phụ kiện chính hãng, nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Hiện nay, khi đến với showroom Toyota Gia Lai, khách hàng sẽ được cảm nhận một môi sinh vô cùng chuyên nghiệp cũng như tận mắt chứng kiến, đánh giá những kiểu xe của hãng như Toyota Innova, Toyota Corrola Altis, Toyota Camry, Toyota Vios, Toyota Fortuner…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.