ngày nay, để công việc trở nên xác thực và nhanh lẹ thì các xưởng hoặc đơn vị gia công cửa nhôm thường sử dụng các bộ máy làm việc hiện đại vào sản xuất. Vậy việc hưởng dụng máy cắt nhôm 2 đầu mang lại những lợi ích như thế nào?
Máy cắt nhôm 2 đầu là chiếc máy tân tiến hơn máy cắt nhôm 1 đầu bởi nó hưởng dụng tới 2 đầu cắt giúp cho tốc độ làm việc trở nên nhanh chóng hơn.
Máy có tấm mica che chắn an toàn khi thực hiện cắt nhôm, giúp người sử dụng máy có khả năng dễ dàng quan sát quá trình cắt mà vẫn không lo nguy hiểm. hơn nữa, với hệ thống phun dầu tự động làm mát lưỡi cắt sẽ đảm bảo cho lưỡi cắt luôn có độ sắc bén và tuổi thọ thiết bị cao.

Máy cắt nhôm 2 đầu tích hợp thuớc điện tử
Máy cắt nhôm 2 đầu tích hợp thuớc điện tử

Mời bạn xem: giá máy cắt nhôm 2 đầu xingfa
hưởng dụng máy cắt nhôm 2 đầu có đẹp không ?
nếu như chúng ta đang có ý định làm ra cửa nhôm hay mở xưởng làm cửa nhôm, bạn đang tìm hiểu về những chiếc máy sản xuất cửa nhôm chuyên dụng và xem nên chạy hãng máy nào tiềm năng để tăng tính hiệu quả thì hãy biên soạn câu trả lời sau đây.
Máy cắt nhôm thường được chia ra thành 2 loại là máy cắt nhôm 1 đầu và máy cắt nhôm 2 đầu.
Máy cắt 1 đầu: Máy này chỉ có 1 lưỡi cắt làm việc. Mặc dù có giá thành rẻ hơn nhưng loại máy này lại có tốc độ làm việc chậm hơn so với máy hưởng dụng máy 2 đầu cắt. từ đó nên với các xưởng sản xuất có quy mô nhỏ lẻ, ít đơn hàng hưởng dụng máy này sẽ phù hợp hơn.
Còn về máy cắt 2 đầu: hãng máy này tuy báo giá cao hơn so với máy cắt nhôm 1 đầu nhưng chiếc máy này lại rất được các xưởng sản xuất yêu thích và sử dụng. Vì nó có tới 2 lưỡi cắt và có biện pháp vận hành cùng lúc hoặc riêng lẻ. Do vậy năng suất và tốc đội làm việc rất cao, thích hợp với đa số các xưởng làm việc từ quy mô nhỏ đến lớn vì công suất của máy rất mạnh mẽ (2,2 * 2Kw).
Maylamcuanhom.vn chuyên đáp ứng máy làm cửa nhôm, cửa nhựa chất lượng như: máy cắt nhôm 2 đầu, máy hàn cửa nhựa, máy phay bán tự động, máy ép góc,….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.