Sản phẩm gối cao su Đồng phú gối Nơ được xem là một trong những dòng sản phẩm ấn tượng của thương hiệu này. Với những ưu điểm nổi bật về chất liệu lẫn kiểu dáng đến giá thành, đây thực sự trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian cũng như sức khỏe của người dùng. Nếu như bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để nâng đỡ vai gáy thì chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Gối cao su hình nơ được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên Dorufoam được xem là sản phẩm thân thiện với môi trường cũng như không phát sinh chất rắn trong suốt quá trình sử dụng trong thời gian dài.

Sản phẩm được cấu tạo Foam dạng bọt cùng nhiều lỗ thông khí thông thoáng nhờ đó có thể tạo nên sự hài hòa và hấp dẫn. Bên cạnh đó, với thiết kế hình Nơ có thể giúp ôm sát vai gáy để có thể nâng đỡ tối đa khu vực này giúp người dùng có thể cảm thấy dễ chịu nhất.

Khi sử dụng gối cao su Đồng phú gối Nơ người dùng có thể tìm được cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái cũng sự dễ chịu khi sử dụng. Nhờ đó có thể mang đến giấc ngủ ngon nhất có thể.

Chúng được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại của Đức kết hợp với công nghệ sản xuất của Malaysia, Công ty cổ phần cao su kỹ thuật Đồng Phú đã cho ra đời những sản phẩm gối cao su mang thương hiệu nổi tiếng đạt chất lượng cao nhất có thể.

Nhờ ưu thế của nguồn nguyên liệu cao su cùng công nghệ sản xuât tiên tiến những sản phẩm gối mang thương hiệu Dorufoam không chỉ có chất lượng ổn định và giá thành hợp lý mà còn tạo ra cảm giác hoàn toàn tự nhiên và dễ chịu cho người sử dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.