Sự đơn giản trong thiết kế căn hộ Green Star Sky Garden là một xu hướng. Sở dĩ có được điều này là dự này cộng hưởng nhiều nguyên tố thuận tiện làm tăng giá trị căn hộ và nhiều các chính sách ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư. Đây cũng là dự án căn hộ cao cấp có hướng tới sức khỏe cộng đồng đầu tiên mà Hưng Lộc Phát hoàn tất ở Đông Nam Á.

Theo giới chuyên gia bđs, trong năm 2018, Green Star Sky Garden vẫn dẫn đầu thị trường học Khu Nam tổng thể và toàn TPHCM nói riêng, trong đó phân khúc căn hộ vẫn là tâm điểm của cuộc phát triển này. Đại diện Hưng Lộc Phát cho hay, Green Star Sky Garden không chi có địa điểm đẹp, nằm trong quy hoạch đồng bộ, hiện đại mà dự án này với uy tín và tiềm lực. Trong đó nhiều chuyên gia, khách hàng dự án Green Star Sky Garden kiểm tra lợi thế lớn cho phân khúc căn hộ phải kể đến .

Căn hộ Green Star Sky Garden phải nâng cao chất lượng công trình hơn

Ngoài ra, Green Star Sky Garden quy tụ tầng lớp dân trí cao, và đang có nhiều giải pháp khắc phục được tình trạng ngập nước do triều cường, tình trạng kẹt xe, ô nhiễm môi trường học. Cùng với đó, các chủ đầu tư Green Star Sky Garden đang có xu hướng phát triển căn hộ cao cấp, đầy đủ các tiện nghi, đặc biệt là hướng đến thiên nhiên như gần sông, diện tích mảng xanh lớn, an ninh, an toàn…. Theo khảo sát của phóng viên và san sẻ của nhân viên sàn bđs, Green Star Sky Garden là dự án căn hộ chất lượng cao giá bình dân, ăn nhập với nhu cầu của đại bộ phận dân cư.

Nguyên nhân như tôi đã nói ở trên là do dân số trẻ của Việt Nam đang càng ngày càng tăng cao, nhu cầu chỗ ở của họ rất nhiều. Green Star Sky Garden ra đời được xem như đón nhận những dịp thuận tiện khi các cơ sở hạ tầng và liên lạc trọng điểm khu Đông dần được hoàn tất. Minh chứng rõ nhất cho điều này là trong thời kì, 70% số lượng căn hộ tại dự án đã có chủ.

Thông tin chi tiết Website: http://greenstarskygarden.conn.vn/.