Trong tập 5 với chủ đề “Tôi vì cộng đồng” được phát sóng vào ngày 28/10, Nam A Bank đã đào tạo và định hướng giúp các nhóm thí sinh phát triển những dự án xã hội.

Đồng thời, cùng ban cố vấn chọn ra dự án “Nối dài những vòng tay nhân ái” chiến thắng ở thử thách này. Ngân hàng đã tài trợ kinh phí 500 triệu đồng, giúp các người đẹp hiện thực hóa dự án chiến thắng.

nam-a-bank-dong-hanh-cung-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2017

Các thí sinh kêu gọi người hâm mộ bình chọn cho dự án cộng đồng của mình.

Bà Võ Thị Tuyết Nga – Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Phó tổng giám đốc Nam A Bank, chia sẻ, đây là lần thứ ba Nam A Bank đồng hành cùng cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

“Với thử thách ‘Tôi vì cộng đồng’ của cuộc thi năm nay, chúng tôi đã nhìn thấy vẻ đẹp tâm hồn của các thí sinh và tin rằng, cùng với những thử thách toàn diện khác, cuộc thi sẽ tìm được Tân hoa hậu xứng đáng đại diện cho nhan sắc Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp quốc tế”, bà Nga nói.

Sắp tới, Nam A Bank sẽ đồng hành cùng quỹ từ thiện Hoa hậu Hoàn vũ trong các hoạt động cộng đồng như xây nhà tình nghĩa, đấu giá tranh từ thiện, trao học bổng cho học sinh nghèo, tặng quà cho các gia đình khó khăn…

nam-a-bank-dong-hanh-cung-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2017-1

70 thí sinh xuất sắc nhất đến trải nghiệm sản phẩm dịch vụ tại Nam A Bank.

Trước đó, trong khuôn khổ cuộc thi, 70 thí sinh xuất sắc nhất cũng đến Hội sở Nam A Bank trải nghiệm sản phẩm dịch vụ cũng như được tư vấn các nhu cầu tài chính phù hợp với từng cá nhân. Đồng thời, ngân hàng còn phát hành miễn phí thẻ ATM cho các người đẹp.

nam-a-bank-dong-hanh-cung-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2017-2

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương và các Á hậu đã được Nam A Bank trao tặng những giải thưởng giá trị là thẻ Nam A Bank Mastercard Platinum.

Giải thưởng có giá trị nhất – thẻ Nam A Bank Mastercard Platinum sẽ được trao cho Tân Hoa hậu và các Á hậu. Đây cũng chính là phần thưởng mà ngân hàng đã trao tặng cho Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu 1 Trà My, Á hậu 2 Lệ Hằng trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

“Thẻ Nam A Bank Mastercard Platinum thuộc dòng sản phẩm cao cấp, được chấp nhận trên toàn thế giới với tính bảo mật cao cùng nhiều ưu đãi sẽ hỗ trợ tối ưu nhu cầu chi tiêu cho các người đẹp trong và sau cuộc thi”, lãnh đạo ngân hàng cho biết thêm.

Huệ Chi

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here