Ai cũng đều có thể dễ dàng thấy được sự tăng trưởng ào ạt của những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ trong thị trường vận chuyển quốc tế tại nước ta. Ngày nay, chúng ta có thể chuyển các sản phẩm, thực phẩm sang Mỹ-đất nước cách Việt Nam hàng nghìn dặm một cách nhanh chóng. Thế nhưng, bạn cũng nên biết rằng, quá trình vận chuyển hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ không khi nào là một quá trình đơn giản với một nước có nhiều quy tắc khắt khe về thông quan sản phẩm như Hoa Kì.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Sau đây là một số điều bạn nên biết lúc gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Tìm hiểu kĩ về những loại sản phẩm không được nhập cảnh vào Mỹ. Đặc biệt lưu ý với thực phẩm do đây là mặt hàng vô cùng nhạy cảm lúc thực hiện thủ tục nhập khẩu sang Hoa Kì.

2, nên chú ý kĩ xem hàng hóa của bạn có thuộc danh sách các loại mặt hàng không cho phép gửi, hàng hóa gửi có điều kiện dựa trên quy tắc gửi hàng của Việt Nam nhằm tính toán phương pháp xử lí kịp thời trước khi vấn đề xảy ra.

3, Khi bạn dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ và Gửi thực phẩm đi Mỹ, cần tìm hiểu rõ về cách tính cước, thời gian vận chuyển, và công tác bồi thường khi xảy ra tình huống xấu.

4, Khi hoàn tất quá trình đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết hàng của chúng ta đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm đi kiểm lại để bảo đảm địa chỉ được ghi chính xác, Bởi vì sản phẩm ghi nhầm địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, Khi người nhận không có mặt ở nhà khi gia hàng nhiều lần thì gói hàng sẽ bị trả về Chính vì thế người nhận cần gọi điện thoại xin hẹn giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Lúc chúng ta gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, hàng hóa đến Hoa Kì an toàn, vẫn có thể phát sinh một vài các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này có thể có thì người nhận đóng.

8, trong trường hợp xảy ra mất mát thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây là Một số lưu ý đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Bên cạnh đó, bạn nên chọn lựa các nhà mang đến các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng sản phẩm nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót bên cạnh đó là mức giá vô cùng hợp lí, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express đem đến.

SMC Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.