Bất cứ ai trong chúng ta đều có thể dễ dàng thấy được sự phát triển nhanh chóng của các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ tại thị trường vận chuyển quốc tế tại Việt Nam. Khác với trước kia, bây giờ, chúng ta có thể gửi các món mặt hàng, thực phẩm đi đến Mỹ-đất quốc gia cách Việt Nam hàng nghìn km một cách thuận lợi. Tuy vậy, bạn cũng cần nhớ rằng, việc vận chuyển hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa bao giờ là một quá trình đơn giản đối với một đất nước có những luật pháp khó khăn về thông quan hàng hóa nhập khẩu như Hoa Kì.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

 Sau đây là một số lưu ý bạn nên ghi nhớ khi gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Có sự Tìm hiểu kĩ về những loại hàng hóa cấm nhập khẩu vào Mỹ. Đặc biệt lưu ý về thực phẩm bởi hàng thực phẩm là mặt hàng rất nhạy cảm khi làm thủ tục nhập khẩu sang Mỹ.

2, phải chú ý kĩ xem sản phẩm của mình có nằm trong danh mục những loại sản phẩm bị cấm gửi, hàng hóa gửi có điều kiện dựa trên luật pháp gửi hàng của Việt Nam để tính toán biện pháp ứng phó kịp lúc trước khi rủi ro xảy ra.

3, Khi bạn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên hỏi rõ về cách tính cước, thời gian vận chuyển, và công tác bồi thường trong quá trình xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất quá trình đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết hàng hóa của mình đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra lại vài lần để bảo đảm địa chỉ được ghi chính xác, Bởi vì hàng hóa ghi sai địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, Nếu người nhận không có mặt ở nhà khi gia hàng nhiều lần thì hàng có thể bị trả về Chính vì thế người nhận cần gọi điện thoại xác nhận giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Khi bạn được gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, hàng hóa đến Mỹ an toàn, vẫn có thể phát sinh một vài các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này có thể có thì người nhận đóng.

8, Khi xảy ra rủi ro thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây là Một số lưu ý khi gửi thực phẩm đi Mỹ. Bên cạnh đó, bạn nên tìm đến những nhà cung cấp các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng sản phẩm nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng với mức giá vô cùng tiết kiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express mang đến.

SMC Express mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.