Với sự bùng nổ của những dịch vụ vận chuyển quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì các loại hình dịch vụ này đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta. Tuy vậy, không mấy ai hiểu được rằng thực hiện công tác gửi hàng hóa quốc tế phải trải qua rất nhiều bước trung gian và không hề dễ dàng. Vì thế, rất dễ xảy ra rủi ro cho những khách hàng trong khi dùng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hay sang Hoa Kì.
 

Bài viết này sẽ mách nhỏ cho chúng ta một số kinh nghiệm hay ho để giúp bạn Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ an toàn hơn:

Kinh nghiệm thứ nhất Kiểm tra thông tin về hàng hóa: Chúng ta cần tìm hiểu danh mục các loại sản phẩm không được nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Mỹ; đồng thời chú ý xem lô hàng của bạn có nằm trong các điều luật sản phẩm không thể gửi, sản phẩm gửi có điều kiện theo luật pháp của Việt Nam hay không. Nhận biết được những điều cốt yếu này sẽ giúp bạn tìm ra phương hướng giải quyết trước khi rủi ro xảy ra,

Kinh nghiệm thứ hai Tự đóng gói: Theo lẽ thường, nếu chúng ta đăng kí sử dụng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì nhà gửi hàng sẽ đóng gói sản phẩm cho bạn. Tuy nhiên, để cẩn trọng hơn, bạn nên tự mình đóng bọc cẩn thận bằng những đồ chuyên dụng hay đề nghị giám sát khi đóng gói của nhân viên, nhất là đối với sản phẩm dễ vỡ, hàng có giá trị cao.

Bí kíp thứ ba Bảo đảm địa chỉ chính xác: nhiều trường hợp hàng hóa chuyển đi quốc tế giao sai người nhận, một phần là Bởi nhà mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao nhầm, phần còn lại là Bởi chúng ta ghi không chính xác, hay viết địa chỉ không rõ ràng. Vì thế, chúng ta phải ghi đúng địa chỉ và kiểm tra lại vài lần để bảo đảm địa chỉ được ghi chính xác, bởi lô hàng ghi nhầm địa chỉ và không giao được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

4. Tính toán thời gian: tính toán được thời gian của mỗi gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp bạn kiểm soát và theo dõi được gói hàng của chúng ta. Với những dịch vụ gửi hàng qua đường biển, sẽ mất khoảng 1 tháng để lô hàng của chúng ta đến  tay người nhận ở Hoa Kì. Còn đối với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ mất chừng 3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

5. Biết cách lựa chọn tổ chức mang đến dịch vụ: Tìm kiếm những công ty mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp chúng ta tin tưởng hơn trong quá trình dùng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là nơi chuyên đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được bảo đảm tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.