In decal trong suốt Là một trong những hình thức in ấn được nhiều người sử dụng, in decal trong suốt được in trên chất liệu dày những có tính xuyên thấu. In decal khổ lớn có thể sử dụng quảng cáo đến người tiêu dùng một loại nhãn hiệu hay một sản phẩm nào đó. Đặc tính trong suốt, xuyên thấu của nó cũng có thể dùng trong việc trang trí các cửa hàng, showroom ở các trung tâm mua sắm hay các siêu thị, văn phòng làm việc.

Bạn có thể dùng in decal trong suốt để dán lên bề mặt bo góc hay bề mặt cong, khá tiện lợi bởi nó giúp cho sản phẩm trở nên sinh động hơn. Với việc in decal trong suốt bạn sẽ tạo được dấu ấn riêng cho thương hiệu của công ty. Thi công dán hay tháo gỡ tấm decal quảng cáo hay trang trí cũng rất dễ dàng và phần keo không bị dính lại trên bề mặt dán decal nên bạn có thể yên tâm sử dụng cho chất liệu kính hay thủy tinh.

In decal khổ lớn đươc ứng dụng rất phổ biến trong cuộc sống nhất là việc in tem nhãn, làm biển quảng cáo hay trang trí. Việc in decal trong suốt để làm tem nhãn không chỉ là thông tin mà nó còn là việc thể hiện dấu ấn riêng của đơn vị phân phối các sản phẩm.

Không chỉ làm tem dán mà in decal trong suốt còn được ứng dụng trong việc dán xe, dán các sản phẩm gia dụng khác như bình đựng nước, mũ bảo hiểm hay dán trên các sản phẩm nước uống chai lọ làm bằng thủy tính hay nhựa trong, dán logo.

In decal trong suốt thực chất cũng giống với những loại chất liệu khác, nhưng chất liệu để in ấn lại là một lớp màng nilon trong suốt, điều đó là điểm để cho người ta có thể nhìn xuyên qua lớp nhãn để thấy được sản phẩm bên trong.

Khi in decal trong suốt, in giá rẻ thường thì chúng ta sẽ phải sử dụng đến năm màu sắc khác nhau, có nghĩa là bạn sẽ phải thêm một lớp phủ nền màu trắng để cho phần nội dung cần nổi sẽ nổi bật hơn, rõ ràng và dễ nhìn hơn so với những thông tin khác. Không chỉ vậy mà khi in ấn người ta sẽ phải thêm một lớp keo cán bên trong để có thể bảo vệ được mặt chữ và làm tăng độ bền màu cho sản phẩm in đó.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.