Thời gian qua, thị trường bất động sản xuất hiện hình thức căn hộ văn phòng officetel với hai chức năng: vừa lưu trú, vừa là không gian làm việc. Loại hình này xuất phát từ nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các đơn vị khởi nghiệp hoặc các công ty nước ngoài đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Đại diện TTG Holding cho biết, dự kiến, số lượng đăng ký mới của các đơn vị này lên đến 60.000 doanh nghiệp mỗi năm. Điều đó cho thấy tiềm năng của officetel rộng mở khi nguồn cung đáp ứng hiện tại chỉ khoảng 8.000 căn mỗi năm.

Tuy nhiên, officetel còn tồn tại điểm trừ khiến các doanh nghiệp còn băn khoăn. Đó chính là thiếu không gian chung cho các cuộc hội họp có số lượng đông người. Diện tích khiêm tốn officetel chỉ đủ đáp ứng từ 5-7 người.

dreamplex-at-chu-bai-cua-officetel-lancaster-lincoln

Hình thức căn hộ văn phòng officetel mới xuất hiện trong những năm gần đây.

Để giải quyết vấn đề trên, TTG Holding cho ra mắt dự án Lancaster Lincoln với sản phẩm officetel kết hợp Dreamplex tại TP HCM.

Ông Nguyễn Trung Tín – CEO TTG Holding cho biết: “Với thành công và kinh nghiệm từ việc xây dựng hệ thống Dreamplex – mô hình văn phòng chia sẻ rất phổ biến tại các nước Mỹ, Singapore, chúng tôi tự tin giải quyết được bài toán không gian chung của officetel và biến officetel Lancaster Lincoln thành nơi mơ ước cho bất kỳ doanh nghiệp khởi nghiệp nào”.

Theo đại diện từ TTG, Dreamplex là yếu tố “hút hàng” của Lancaster Lincoln trong các đợt mở bán vừa qua. Chủ đầu tư liên tục tăng nguồn cung để đáp ứng sức mua của khách.

dreamplex-at-chu-bai-cua-officetel-lancaster-lincoln-1

Khách hàng đăng ký đặt mua căn hộ officetel Lancaster Lincoln tại sự kiện “Gia nhập cộng đồng phố Wall”.

Dreamplex đã biến điểm trừ của officetel thành điểm cộng cho Lancaster Lincoln. Nhiều nhà đầu tư chia sẻ, họ sẵn sàng chi khi biết dự án được quản lý và vận hành bởi chính chủ đầu tư thông qua hệ thống Dreamplex.

Vì vậy, chủ sở hữu có thể ký gửi cho thuê căn hộ với doanh thu từ 20 – 30 triệu đồng mỗi tháng cho căn hộ 35m2. Mặt khác, Dreamplex hiện quản lý gần 1.500 thành viên. Đây cũng chính là những khách hàng thuê officetel đầy tiềm năng mà các nhà đầu tư có thể khai thác ngay.

Đại diện từ TTG cho biết thêm, mức giá của Officetel Lancaster Lincoln 53 triệu đồng một m2. Mức giá này dễ chịu hơn nhiều so với các dự án cùng phân khúc và cùng khu vực (giá từ 65-80 triệu đồng một m2).

dreamplex-at-chu-bai-cua-officetel-lancaster-lincoln-2

Officetel Lancaster Lincoln kết hợp Dreamplex đã tạo nên điểm nhấn thu hút nhiều nhà đầu tư và các doanh nhân trẻ.

Thông tin liên hệ:

Hệ thống Mentor, Connector của https://nghemoigioi.vn

Hotline: 0933 85 2332

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/lancaster-lincoln

Bên cạnh đó, chủ nhân căn hộ Officetel Lancaster Lincoln còn được sử dụng nhiều dịch vụ cao cấp tại tháp tiện ích dành riêng cho cư dân dự án. Do đó, ngoài việc tiết kiệm chi phí đi lại, tiết kiệm thời gian, Officetel Lancaster Lincoln còn giúp cư dân tái tạo năng lượng sau giờ làm việc căng thẳng.

Chủ đầu tư đã công bố chính sách ưu đãi dành tặng khách hàng đặt mua Officetel Lancaster Lincoln. Theo đó, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ của chuỗi Dreamplex 1 và 2. Cụ thể, khách hàng sẽ có 5 giờ một tuần sử dụng chỗ ngồi làm việc, 2 giờ một tháng sử dụng phòng hội họp, sử dụng không gian tiếp khách và internet tốc độ cao có băng thông quốc tế miễn phí, đồng thời được ưu đãi 50% cho lần đầu tiên và 20% cho các lần tiếp theo khi tổ chức sự kiện tại hội trường Auditorium.

Ngoài ra, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị đến khi nhận bàn giao vào năm 2019, ưu đãi đến 6% khi thanh toán nhanh, tặng gói combo Apple trị giá 35 triệu đồng và tặng 2 năm phí quản lý.

Đăng ký tham gia “Lễ giới thiệu căn hộ Officetel Lancaster Lincoln” vào 8h – 12h ngày 12/11/2017, tại Lotte Legend, số 2A-4A Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM để có cơ hội nhận nhiều giải thưởng.

Tuấn Anh

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.