Trong vài năm gần đây các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển mạnh mẽ tại nước ta. Lí do của hiện tượng này Giải thích cho vấn đề này, có thể lí giải là vì số Việt kiều cư trú, làm việc và du học tại Mỹ ngày càng lớn. cùng với sự cùng hợp tác quốc tế của nhà nước là nguyên nhân hàng đầu khiến dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển như thế này.

Tuy nhiên, Hoa Kì là một đất nước có nhiều pháp luật rắc rối đối với vấn đề nhập khẩu, nhất là đối với hàng hóa phức tạp như thực phẩm. Vì thế, nếu bạn là người thường xuyên sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì không nên bỏ qua bài viết này để biết được những thủ tục, quy định thuế quan nếu muốn đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên hệ nhưng gây tác động không nhỏ đến quá trình sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của bạn. Do Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 có một số điều luật được tạo ra nhằm bảo vệ quốc gia Hoa Kì khỏi sự nguy hại khủng bố sinh học đến từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hậu quả của những quy tắc này là Hải quan Mỹ có thể gửi trả lại hoặc loại bỏ mọi lô hàng không bảo đảm toàn bộ những điều luật được Quy định. Hải quan Hoa Kì có thể thi hành mọi phí phạt hoặc hình phạt đối với những trường hợp không đáp ứng Mỹ (USDA) và tuân theo các nguyên tắc và luật pháp của USDA
+  Mẫu thực phẩm phi tiêu thụ có trị giá không trên $200 cũng được xác nhận miễn trừ khỏi các Quy định PN. Mẫu thực phẩm bao gồm những chuyến hàng được nhận dạng rõ ràng là mẫu vật dành cho các nơi sản xuất thực phẩm hoặc phòng thí nghiệm, nhưng không bao gồm những lô hàng gửi cho tổ chức bán lẻ hoặc cá nhân.

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.