Ngày nay, nếu lướt vài vòng trên mạng bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có các nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát như thế này mà ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách đơn giản đến thế. Tuy vậy, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay chi phí của những nơi đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có khi nào có những thắc mắc khác về các doanh nghiệp này?

Bài viết này sẽ chi sẻ cho chúng ta những kinh nghiệm thú vị không phải ai cũng biết về những doanh nghiệp đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; cũng mách bạn một số tips đơn giản nhưng rất hữu hiệu cho bạn không ít trong khi sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Những kiến thức hiếm công ty đem đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho chúng ta:

– Các khoản phụ phí: Các bảng cước của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các doanh nghiệp mang đến dịch vụ gửi hàng cung cấp công khai đều chưa tính phí VAT 10% thêm vào đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Nên có nhiều người cảm thấy kinh ngạc khi mức giá thực tế mình cần chịu cao hơn nhiều so với bảng phí công khai.
– Bất kì nhà cung cấp dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đó là nơi hàng hóa của khách hàng sẽ được chuyển tới trước khi  sản phẩm được gửi tận tay người nhận. Bạn có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những tổ chức để kiểm tra độ uy tín của công ty.
– Nếu bạn sinh sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. kiện hàng của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được thuận lợi. Vì hiện nay có rất ít công ty gửi hàng quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Vài tips đơn giản nhưng hiệu quả nếu sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về nhà đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn có ý định sử dụng; đồng thời hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho sản phẩm của bạn.
– Chắc chắn rằng hàng hóa của bạn không nằm trong danh sách mặt hàng không được phép nhập khẩu vào Hoa Kì, hay những mặt hàng đặc biệt theo luật pháp của quy tắc 2 quốc gia Việt Nam và Hoa Kì. Nhất là đối với các mặt hàng nhạy cảm như thực phẩm, chúng ta nên thận trọng trong lúc Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– nên ghi rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ người nhận hàng cuối cùng để không tạo sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin cần nhất bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta nên thông bào ngay cho đơn vị đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang sử dụng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển hàng mặt hàng ra đất nước ngoài khó khăn hơn không ít so với vận chuyển sản phẩm nội địa, Nên, chúng ta cần viết tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: cung cấp cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để nhanh chóng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận mặt hàng được gửi phải đi làm, bạn cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để hạn chế mất thời gian shipper đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Vì vậy chúng ta cần so sánh để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.