Ngày nay, nếu lướt một vòng trên google ta có thể dễ dàng nhìn thấy những công ty đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào những công ty đem lại dịch vụ chuyển phát như thế này mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách nhanh chóng như thế. Nhưng, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay giá dịch vụ của những nơi cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có khi nào có những câu hỏi khác về những nơi này?

Bài viết này sẽ chi sẻ cho bạn những thông tin thú vị không phải ai cũng biết về các doanh nghiệp đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; cũng chia sẻ một số bí kíp đơn giản nhưng rất giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một số chuyện không nhiều công ty cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho người dùng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng chi phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các công ty đem đến dịch vụ chuyển phát cung cấp công khai đều chưa tính phí VAT 10% bên cạnh đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy có không ít khách hàng cảm thấy ngạc nhiên khi giá dịch vụ thực tế mình cần mất cao hơn nhiều so với mức chi phí đã tham khảo.
– Bất kì doanh nghiệp cung cấp dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đây là nơi mặt hàng của bạn sẽ được chuyển đến trước khi  kiện hàng được giao tới tay người nhận. Bạn cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những doanh nghiệp để kiểm tra độ uy tín của tổ chức.
– Khi chúng ta sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. kiện hàng của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được thuận lợi. Do hiện nay có rất ít nơi vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Vài bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả trong quá trình sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về tổ chức đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn có ý định đăng kí; đừng quên hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho kiện hàng của bạn.
– bảo đảm rằng mặt hàng của chúng ta không thuộc danh sách sản phẩm không cho phép nhập khẩu của Hoa Kì, hay những mặt hàng đặc biệt theo pháp luật của pháp luật 2 quốc gia Việt Nam và Hoa Kì. Đặc biệt là đối với các sản phẩm khó khăn như thực phẩm, chúng ta cần cẩn thận trong quá trình Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần ghi rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nơi nhận hàng cuối cùng để không gây sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Một số thông tin cần thiết bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn cần Cập nhật ngay cho cơ sở mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang dùng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: gửi mặt hàng ra quốc gia ngoài khó khăn hơn không ít so với gửi mặt hàng nội địa, Vì thế, bạn cần ghi tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Tuyệt đối không ghi tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận tiện hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi cần đi làm, chúng ta nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để hạn chế mất thời gian người giao hàng đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Nên bạn nên so sánh để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here