Sau thành công của Để mai tính và loạt phim gắn liền với hai tên tuổi Charlie Nguyễn – Thái Hòa, đã một thời gian rồi khán giả không thấy sự trở lại màn ảnh rộng của “tài tử triệu đô”. Tuy nhiên, không uổng công khán giả mong chờ, sắp tới đây Thái Hòa sẽ trở lại trong tác phẩm tiếp theo của Charlie Nguyễn với một vai diễn “chuẩn man”.

Quên chị Hội đi, Thái Hòa sẽ cực kỳ chuẩn man cùng 3 người phụ nữ trong phim mới

Bộ phim Chàng vợ của em đánh dấu sự trở lại của Charlie Nguyễn trong vai trò đạo diễn sau bộ phim Fan cuồng năm 2016. Điều đặc biệt là kịch bản của phim lần này được Charlie chuyển thể từ một tiểu thuyết best seller của nước Anh mang tên Busy woman seeks wife, điều mà trước giờ chưa bộ phim nào ở Việt Nam làm bởi những câu chuyện phương Tây thường khó nhào nặn được trên chất liệu Việt Nam.

Charlie Nguyễn sau khi ngồi ghế sản xuất cho Em chưa 18 thì lần này sẽ trở lại làm đạo diễn

Trong Chàng vợ của em, Thái Hòa hứa hẹn sẽ thoát khỏi hình tượng “chị Hội” vốn đã làm nên tên tuổi của anh. Lần này, đạo diễn Charlie Nguyễn sẽ cho “ngôi sao phòng vé” một thời trở thành một người đàn ông tình cảm, chân tình với… 3 người phụ nữ và một chú cún!

Tiểu thuyết gốc của bộ phim có câu chuyện phù hợp với bối cảnh cuộc sống hiện đại ở mọi quốc gia, bởi nó như một phản đề của một nếp nghĩ dường như được xem là hiển nhiên từ muôn thuở của nhân loại: Đàn ông luôn cần một phụ nữ ở hậu phương để giúp mình thành đạt và tỏa sáng. Vậy ngược lại thì sao? Câu hỏi thú vị này đã khiến Charlie Nguyễn cảm thấy vô cùng hào hứng và sẵn sàng tạm gác lại những dự án anh đang làm dang dở để đưa câu chuyện này lên màn ảnh.

"tai tu trieu do" cua viet nam sap tro lai va loi hai... gap 3! hinh anh 1

Phương Anh Đào là một ẩn số khi được giao vai chính trong phim

Được gọi người có công “nhào nặn” nên nhiều ngôi sao như Thái Hoà, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn, đạo diễn Charlie Nguyễn thêm một lần nữa tiếp tục “sứ mệnh” này khi giao vai nữ chính cho một gương mặt hoàn toàn mới – Phương Anh Đào. Ngoài ra, với bộ phim lần này, khán giả còn được gặp lại hai diễn viên quen thuộc là Hứa Vĩ Văn và Vân Trang.

Vân Trang cũng trở lại màn ảnh rộng sau thời gian vắng bóng

Đây sẽ là vai diễn đánh dấu sự trở lại của Vân Trang sau thời gian tạm xa màn ảnh để chăm lo cho gia đình, trong khi Hứa Vĩ Văn sẽ là một nhân tố đặc biệt trong câu chuyện tình cảm lãng mạn của phim. Bên cạnh đó, sự góp mặt của ca sĩ Hồng Hạnh sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Chàng vợ của em dự kiến ra mắt vào ngày 20/04/2018.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.