noo phuoc thinh lam liveshow mien phi de tri an khan gia ha noi hinh anh 1

Chiều ngày 5.11 tại Hà Nội, Noo Phước Thịnh đã có buổi gặp gỡ báo chí để chia sẻ xung quanh liveshow “Noo Phước Thịnh In Hanoi”. Noo Phước Thịnh cười rạng rỡ cho biết, đây là lần thứ 2 anh được gặp gỡ và trò chuyện cùng các nhà báo Hà Nội, nên với anh cũng khá hồi hộp mặc dù rất vui.

Mở đầu cho những chia sẻ là lý do sau 8 năm, Noo Phước Thịnh mới tổ chức liveshow tại Hà Nội, nam ca sĩ cho hay, sau 8 năm đi hát và tích luỹ, lần đầu tiên anh tổ chức liveshow tại Hà Nội.

“Ngày xưa, mỗi lần ra Hà Nội thì tôi cảm thấy hồi hộp vô cùng, nhưng giờ điều đó trở nên dễ hơn vì vậy Hà Nội cũng lại trở thành nơi để lưu giữ những kỷ niệm, dấu ấn. Sau tất cả những điều như vậy, tôi muốn làm một livehsow tại Hà Nội như một lời cám ơn, tri ân tới khán giả Hà Nội đã luôn yêu mến và ủng hộ tôi”- nam ca sĩ cho biết.

Lý do thứ hai, động lực từ chính khán giả, nam ca sĩ tự đặt câu hỏi, có bao giờ dám hát và quậy hết mình với những ca khúc sôi động hay hết mình với những ca khúc sâu lắng, trữ tình, câu trả lời đó giờ mới đó lời giải đáp.

noo phuoc thinh lam liveshow mien phi de tri an khan gia ha noi hinh anh 2

Ngoài ra nam ca sĩ điển trai cũng cho rằng, việc tổ chức liveshow lần này như một sự trải nghiệm, thử thách mình, bởi ở mỗi vùng miền có một gu thẩm mỹ, cách thưởng thức âm nhạc khác nhau.

“Bản thân tôi sau 8 năm biểu diễn cho khán giả ở Hà Nội tôi luôn biết lắng nghe, đã hiểu và cho tới thời điểm này, tôi nghĩ là đủ để mình tư duy để làm đêm nhạc gửi tới khán giả Thủ đô”- nam ca sĩ cho biết.

Được biết đêm livesow “Noo Phuoc Thinh in Hanoi” sẽ được tổ chức tại Sân vận động Đại học Hà Nội. Đây là chương trình đặc biệt do Noo Phước Thịnh cùng ekip của mình tổ chức nhằm kỉ niệm chặng đường 8 năm ca hát, cũng là một món quà đặc biệt của nam ca sĩ dành tặng cho khán giả Hà Nội vì đã ủng hộ cho anh trong suốt chặng đường ca hát đã qua. Đây cũng là một dấu ấn âm nhạc đặc biệt mà Noo Phước Thịnh muốn thực hiện trong năm 2017, thời điểm anh không có quá nhiều sản phẩm âm nhạc nhưng vẫn là một trong những ngôi sao nam có lượng fan “khủng khiếp” nhất hiện nay.

noo phuoc thinh lam liveshow mien phi de tri an khan gia ha noi hinh anh 3

Chia sẻ về lý do chọn Sân vận động Đại học Hà Nội, Noo Phước Thịnh cho biết, nếu biểu diễn ở Nhà hát Lớn hay ở Cũng văn hoá Hữu nghị thì sẽ khó đáp ứng được nhu cầu của khán giả Hà Nội trong khi Noo Phước Thịnh lại muốn có một sân khấu rộng lớn để cháy hết mình với khán giả.

“Khi quyết định làm liveshow ngoài Hà Nội, tôi cũng đã nhờ cậy tới nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Cả hai chúng tôi đã ngồi thảo luận nên làm liveshow này như thế nào để không trùng với liveshow lần trước mà vẫn tạo được dấu ấn. Tuy chỉ là liveshow sinh viên, chủ yếu giành cho các bạn sinh viên nhưng cả tôi và anh Hồ Hoài Anh đều không muốn đó chỉ là cuộc chơi đơn thuần giành cho sinh viên mà sẽ phải hướng tới một tiêu chí cao hơn”, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh cho hay.

Theo nam ca sĩ, đêm liveshow cũng sẽ không có những khách mời như những liveshow thông thường. Bởi theo nam ca sĩ muốn chính mình sẽ tự kể câu chuyện của mình bằng âm nhạc. Một mình anh sẽ hát xuyên suốt để dẫn khán giả đi từ không gian âm nhạc này tới không gian âm nhạc khác bằng 30 ca khúc cả mới và cũ trong 8 năm hoạt động âm nhạc của Noo Phước Thịnh. Tuy nhiên, trong một nỗ lực nhằm đem đến cho khán giả những cảm xúc mới, Noo Phước Thịnh sẽ làm mới một số ca khúc theo phong cách EDM hoặc acoustic, thậm chí là pop rock và world music.

noo phuoc thinh lam liveshow mien phi de tri an khan gia ha noi hinh anh 4

Noo Phước Thịnh cũng tiết lộ, để tổ chức liveshow này, anh đã phải đi hát hàng đêm để tích cóp một số tiền kha khá. Và đêm liveshow này sẽ là đêm miễn phí giành cho các bạn sinh viên cũng như khán giả Thủ đô Hà Nội.

Lý giải về việc miễn phí đêm liveshow giành tặng khán giả Hà Nội, Noo Phước Thịnh tâm sự, ở vị trí hiện tại, Noo Phước Thịnh muốn làm một điều gì đó để thoả cơn khát âm nhạc, sau đó mới tính tới làm thương mại.

Đêm liveshow “Noo Phước Thịnh in Hanoi” sẽ được tổ chức vào ngày 30.11 tại sân vận động Đại học Hà Nội, TP Hà Nội với sự tham gia của các học trò nhí tại chương trình The Voice Kids. Đêm nhạc sẽ diễn ra khoảng 3 tiếng đồng hồ với dự kiến khoảng 30 ca khúc sẽ được Noo Phước Thịnh biểu diễn xuyên suốt từ đầu tới cuối. Tổng đạo diễn cho đêm nhạc sẽ là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ê kíp của ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here