my nu u40 mac qua bao, bi fan nam chup len canh "nhay cam" hinh anh 1

Trần Tử Hàm là diễn viên Trung Quốc quen thuộc với khán giả Việt Nam. Cô đào sinh năm 1978 được biết đến với nhiều tác phẩm đình đám như Thần thoại 2010, Thần điêu đại hiệp 2006, Ỷ Thiên Đồ Long ký 2003, Bạch Xà truyện, Hoạt Phật Tế Công phần 3, Cổ kiếm kỳ đàm, Thiên thiên hữu hỷ

my nu u40 mac qua bao, bi fan nam chup len canh "nhay cam" hinh anh 2

Ở tuổi 40, người đẹp họ Trần vẫn không ngại diện đồ gợi cảm mỗi khi tham gia sự kiện.

my nu u40 mac qua bao, bi fan nam chup len canh "nhay cam" hinh anh 3

Trong một sự kiện mới đây, Trần Tử Hàm với bộ váy sexy đã trở thành tâm điểm chú ý. Cô khiến các khách mời nam bối rối khi tiếp chuyện còn nữ giới thì ngại ngùng khi đứng cạnh.

my nu u40 mac qua bao, bi fan nam chup len canh "nhay cam" hinh anh 4

Thậm chí, một số khách mời nam ngồi phía sau Trần Tử Hàm còn dùng điện thoại để chụp cô ở tư thế nhạy cảm. Khi phát hiện hành động này, nữ diễn viên nhanh chóng báo với đội ngũ an ninh xử lý

Nhiều người hâm mộ sau đó đưa ra nhận xét, các mỹ nữ khác nên dè chừng nếu thấy Trần Tử Hàm xuất hiện tại một sự kiện nào đó vì giới truyền thông chỉ chĩa ống kính về phía cô nàng “Quách Phù” sexy mà thôi.

my nu u40 mac qua bao, bi fan nam chup len canh "nhay cam" hinh anh 5

Đóng phim từ năm 1993 song nhưng Trần Tử Hàm mãi không “bật” lên được ngôi vị nữ chính.

my nu u40 mac qua bao, bi fan nam chup len canh "nhay cam" hinh anh 6

Trong hơn 50 bộ phim, cô chỉ đóng vai phụ. Tuy nhiên, người đẹp xuất thân từ Học viện Điện ảnh Bắc Kinh cho biết, cô hài lòng với cuộc sống và sự nghiệp của mình.

my nu u40 mac qua bao, bi fan nam chup len canh "nhay cam" hinh anh 7

Mỹ nữ họ Trần từng là diễn viên bị khán giả “ghét cay ghét đắng” khi đảm nhận hai vai nữ phản diện: Lữ Trí hoàng hậu ác độc trong Thần thoại và cô nàng Quách Phù trong Thần điêu đại hiệp 2006. Vì diễn quá nhập vai, Trần Tử Hàm bị fan gán cho biệt danh “bà hoàng đánh ghen tàn độc nhất lịch sử”. Vai diễn hoàng hậu Lữ Trí của cô đào 7X ấn tượng tới mức vượt mặt cả nữ chính Bạch Băng (vai công chúa Ngọc Thấu).

my nu u40 mac qua bao, bi fan nam chup len canh "nhay cam" hinh anh 8

Vài năm trở lại đây, Trần Tử Hàm không có nhiều phim tạo được dấu ấn trong làng điện ảnh. “Mỹ nữ vai phụ” vẫn tham gia đóng phim ở hai lĩnh vực điện ảnh và truyền hình song chỉ nhận những vai phụ.

my nu u40 mac qua bao, bi fan nam chup len canh "nhay cam" hinh anh 9

Năm 2017, bà xã Đới Hướng Vũ xuất hiện trong nhiều dự án phim như: Hoa tai ngọc trai, Thập lý dương tràng thập niên hoa, Dạ thiên tử, Tố thủ già thiên, Na Tra và Dương Tiễn, Lãnh ái nhiệt luyến, Đạo mộng giả

my nu u40 mac qua bao, bi fan nam chup len canh "nhay cam" hinh anh 10

Trần Tử Hàm luôn trở thành tâm điểm thu hút giới truyền thông mỗi khi dự sự kiện.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.