midu, thuy vi chua quen chuyen cu, da xoay nhau tren trang ca nhan hinh anh 1

midu, thuy vi chua quen chuyen cu, da xoay nhau tren trang ca nhan hinh anh 2

Trên trang cá nhân Midu đã có những chia sẻ về cuộc đụng độ Thúy Vi ngoài phố đi bộ.

Cô viết: Đúng là trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra.

Không phải trái đất tròn, “người thứ ba” vô tình chạm mặt mà dù không chạm thì em ấy cũng cố tình đến tìm và ngồi chờ cho chạm.

Dạo này Du đang bận làm 1 dự án khu mua sắm ở Nguyễn Huệ nên ngày nào cũng tất bật ngoài công trường thi công, đầu tóc quần áo lắm lem bụi bẩn, giày cũng chỉ để trên xe, ra vô công trình mình chỉ mang dép lê cho tiện và tránh bùn đất. Những lúc nắng nóng hoặc mệt quá mình sẽ luôn ghé quán cafe kế bên công trình để ngồi uống nước và bàn công việc.

Thế mà hôm qua có 1 em gái ghé thăm, nghe nhân viên nói ngồi chờ suốt ở quán cafe trước công trình mình đang thi công.

midu, thuy vi chua quen chuyen cu, da xoay nhau tren trang ca nhan hinh anh 3

Vậy mà hôm qua mình bước vào hơi sơ ý không kịp nhìn thấy em đang ngồi phía ngoài, vô tư bước vào quán, nhưng mình ngồi ở khu vực bên trong phòng lạnh. 5 phút sau thấy bạn em thập thò nhìn từ ngoài vào xem mình ngồi ở đâu, lúc đó mình mới để ý thì thấy em dọn vào cố tình ngồi bàn đối diện. Ngồi được một lúc, bàn công việc xong thì mình bước ra qua lại công trình thì em ấy cũng bước ra vờ bấm bấm điện thoại, mình thấy cũng hơi kì lạ nhưng không hiểu chuyện gì đến khi về đọc báo mới biết em ấy gọi paparazzi đến chụp và trả lời hẳn bài phỏng vấn chỉ để giải thích chuyện gặp mình ngoài phố.

Ai cũng có quyền thích được nổi tiếng, nhưng nổi tiếng bằng chiêu trò và bất chấp sĩ diện thì thật không chấp nhận được.

Xã hội hiện tại, làm người đàng hoàng mới khó, chứ kẻ suốt ngày chỉ biết trau chuốt bên ngoài và lợi dụng người khác để nổi tiếng thì cũng chỉ là tự hạ thấp giá trị bản thân.

midu, thuy vi chua quen chuyen cu, da xoay nhau tren trang ca nhan hinh anh 4

Ngay sau những lời chia sẻ đá xoáy mình dù không nói tên hot girl Cà Mau lên tiếng đáp trả. Thuý Vi viết thẳng tên Midu trên trang cá nhân của mình. Thuý Vi cho hay cô và Midu cùng nhìn thấy nhau, và nghi nghờ Midu đang diễn bởi cô là diễn viên và sống trong showbiz lâu hơn Thuý Vi. Đồng thời Thuý Vi cho hay, hành động đáp trả trên trang cá nhân của Midu được Thúy Vi nhận định là vì sĩ diện chuyện ăn mặc thiếu chỉn chu khi đi ra đường và cố tình tạo lùm xùm quảng bá cho phim mới sắp ra mắt.

midu, thuy vi chua quen chuyen cu, da xoay nhau tren trang ca nhan hinh anh 5

Chuyện tình tay ba giữa Midu, thiếu gia Phan Thành và Thuý Vi một thời gây ồn ào trong dư luận. Dù chuyện đã qua lâu, nhưng dường như cả hai vẫn chưa quên được chuyện cũ, vẫn có sự ấm ức và khó chịu và khó buông hết mọi chuyện.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here