Châu Nhuận Phát là ngôi sao gạo cội của Hong Kong, thời kỳ hoàng kim của tài tử là những thập niên 80 và đầu thập niên 90 thế kỷ trước. Không chỉ thế, Châu Nhuận Phát còn khá được yêu thích tại thị trường Hollywood.

Hiện nay, tuy tài tử đã rút lui khỏi làng giải trí, nhưng báo giới vẫn thường xuyên nhắc đến cái tên Châu Nhuận Phát. Đó là vì những hình ảnh giản dị, mộc mạc đến “bủn xỉn”trong đời sống thường ngày của một ảnh đế. Tuy có khối tài sản không hề nhỏ, song vị “Thần bài” luôn ăn mặc như người dân bình thường, mua hàng ở chợ và tạp hóa, đó là còn chưa kể việc mặc cả đến từng xu.

Ngày 19/10, người ta bắt gặp Châu Nhuận Phát đang đi mua dép ở cửa hàng tạp hóa. Bà chủ cửa hàng muốn chụp ảnh với thần tượng màn ảnh của mình.

dinh cao ve su keo kiet cua anh de chau nhuan phat hinh anh 1

Những người khách nước ngoài cũng nhận ra tài tử và Châu Nhuận Phát vui vẻ tiếp chuyện.

Tài tử “Bến Thượng Hải” được yêu cầu chụp ảnh chung liên tục. Anh cũng rất vui vẻ đáp ứng.

dinh cao ve su keo kiet cua anh de chau nhuan phat hinh anh 2

Tuy nhiên, khi bắt đầu vào công việc chính của mình là mua dép, bà chủ vừa nói mức giá là 50 tệ (khoảng 170 nghìn VND) thì tài tử liền quay ngoắt đi vì chê mức giá quá đắt.

dinh cao ve su keo kiet cua anh de chau nhuan phat hinh anh 3

Tài tử Hong Kong có tiếng tiết kiệm trong showbiz liền di chuyển tới một cửa hàng bán dép rẻ hơn. Sau khi đã tìm được đôi ưng ý, anh mua hẳn hai đôi và bình thản ra về. Hành động cắp dép vào dưới tay của ảnh đế khiến cho người hâm mộ không nín được cười.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.