Vừa qua, Midu cùng một người bạn bị bắt gặp ở một quán cà phê gần phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM. Đặc biệt, Thúy Vi – “kẻ thứ 3” trong mối tình giữa Midu và Phan Thành – cũng có mặt tại đây. Sau khi ra khỏi quán cà phê, nữ diễn viên chủ động cùng bạn bè đi vòng ra sau để tránh “đụng mặt”.

Tối 3/11, Midu cũng chính thức lên tiếng trên trang cá nhân về sự việc này. Nữ diễn viên xinh đẹp cho rằng Thúy Vi đã sử dụng chiêu trò, cố tình dàn xếp paparazzi để đụng mặt mình. Midu kết luận: “Ai cũng có quyền thích được nổi tiếng, nhưng nổi tiếng bằng chiêu trò và bất chấp sĩ diện thì thật không chấp nhận được”.

Midu và Thúy Vi

Trước lời “vạch mặt” của Midu, Thúy Vi cũng đã nhanh chóng lên trang cá nhân để đáp trả lời buộc tội của đàn chị. Nàng hot girl Cà Mau “đá xéo”: “ Du cũng đâu có hiền đâu!” hay hỏi ngược lại “Bạn là cái gì?”. Không chỉ vậy, cô cho rằng cả hai đã lườm nhau từ lúc chiều.

Midu và Thúy Vi
Thúy Vi viết “tâm thư”, đáp trả lời “vạch tội” của Midu.

Thúy Vi “hỏi nhẹ”: “Bạn có chắc bạn không thấy photo không?” và cô cho rằng vì thấy có phóng viên nên Midu mới cố tình ngồi nán lại. Đặc biệt, nếu Midu đã biết sắp đặt thì cô không nên bước vào quán để chạm mặt Thúy Vi.

“Mình sinh ra tạo kịch tính cho đời nên bạn thông cảm xíu” – Thúy Vi hài hước. Cuối cùng, cô nói thêm do Midu mặc đồ ngủ ra đường nên sỉ diện. Thuý Vi cũng “nhắn nhủ” lần sau cựu hot girl nên mặc đồ đẹp khi ra đường.

Bị Midu
Thúy Vi gửi lời nhắn nhủ đến Midu: “Phim Du sắp ra Vi sẽ coi, phim Vi ra Du cũng nhớ xem ủng hộ lại nha“.

Bạn đang đọc bài viết Bị Midu ‘vạch mặt’, Thúy Vi đanh thép đáp trả: ‘Bạn là cái gì?’ tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư [email protected]

Nguồn: tintuc.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.