ai ngo "co gai xau xi" doi thuc nong bong the nay hinh anh 1

Lý Hân Nhữ, sinh năm 1988, từng theo học Học viện múa Bắc Kinh – nơi từng đào tạo ra những tên tuổi lớn của làng giải trí Hoa ngữ như Chương Tử Di, Lưu Thi Thi…Sau khi tốt nghiệp năm 2007, Lý Hân Nhữ may mắn được chọn thủ vai Hằng Nga trong bộ phim Bảo Liên Đăng. Vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết của người đẹp trong bộ phim đã thực sự chinh phục được khán giả. Cũng từ bộ phim này, Lý Hân Nhữ bắt đầu được các đạo diễn để mắt tới.

ai ngo "co gai xau xi" doi thuc nong bong the nay hinh anh 2ai ngo "co gai xau xi" doi thuc nong bong the nay hinh anh 3

Năm 2008, Lý Hân Nhữ được chọn đóng vai Lâm “xấu vô địch” trong bộ phim sitcom nổi tiếng “Cô gái xấu xí”. Ban đầu, vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng của Hân Nhữ bị đánh giá là sẽ không lột tả hết được “mức độ xấu kinh hoàng” của nhân vật trong phim. Tuy nhiên, thực tế đã cho thấy điều ngược lại. Người đẹp đã thể hiện vô cùng xuất sắc hình tượng một cô gái xấu xí nhưng thông minh, tài trí hơn người. Từ đó, tên tuổi Lý Hân Nhữ cũng được biết đến rộng rãi hơn.

ai ngo "co gai xau xi" doi thuc nong bong the nay hinh anh 4

Thậm chí, Trương Nghệ Mưu từng mời Lý Hân Nhữ tham gia bộ phim Kim Lăng Thập Tam Thoa nổi tiếng của ông. Tuy nhiên vì quá háo hức và nóng lòng chia sẻ niềm vui này đến người hâm mộ nên diễn viên trẻ đã làm lộ thông tin của đoàn làm phim và các nhân vật trong phim. Quá tức giận trước hành động thiếu chuyên nghiệp này của Hân Nhữ, đạo diễn Trương Nghệ Mưu đã thẳng tay gạch tên cô khỏi danh sách diễn viên.

ai ngo "co gai xau xi" doi thuc nong bong the nay hinh anh 5

Cũng từ đó, sự nghiệp của Lý Hân Nhữ bước vào ngõ cụt, sức hút giảm xuống đáng kể. Người đẹp chỉ tham gia lác đác một số bộ phim nhưng đều là những vai phụ không mấy nổi bật như: Khổng Tước, Cách Mạng Tân Hợi, Bạch Phát Ma Nữ…

ai ngo "co gai xau xi" doi thuc nong bong the nay hinh anh 6ai ngo "co gai xau xi" doi thuc nong bong the nay hinh anh 7

Người đẹp sinh năm 1988 cũng tích cực lột xác hình ảnh để trở nên sexy, nóng bỏng. Tuy nhiên, hình ảnh mới này của Hân Nhữ không được người hâm mộ đánh giá cao vì cho rằng, hình tượng nóng bỏng không phù hợp với khuôn mặt ngây thơ, trong sáng của cô.

ai ngo "co gai xau xi" doi thuc nong bong the nay hinh anh 8

Năm 2015, Lý Hân Nhữ lặng lẽ kết hôn với một đại gia. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân kết thúc chóng vánh sau đó không lâu vì có nguồn tin cho rằng, người đẹp thường xuyên bị chồng bạo hành.

ai ngo "co gai xau xi" doi thuc nong bong the nay hinh anh 9

Mới đây, người hâm mộ bắt đầu thấy Lý Hân Nhữ tích cực khoe ảnh của con gái lên mạng xã hội. Cô bé được khen có đôi mắt to tròn và đáng yêu. Được biết, hiện tại người đẹp đang sống cuộc sống làm mẹ đơn thân giản dị nhưng hạnh phúc. Bên cạnh việc đóng phim, giờ đây Lý Hân Nhữ cũng thường xuyên xuất hiện với tư cách người mẫu ảnh.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.