Hiệp hội Du lịch Seoul vừa tổ chức hội thảo về Seoul nhằm xúc tiến và phát triển các sản phẩm du lịch của thành phố này tại thủ đô Hà Nội.

Ngoài các chương trình trải nghiệm như trang điểm theo phong cách Hàn Quốc, thưởng thức những màn trình diễn không lời, trình diễn thời trang hanbok, chương trình còn có hội thảo truyền thông, mang chủ đề 2018 Live Seoul nhằm truyền tải các thông tin hữu ích cho các du khách Việt Nam có ý định tới thăm Hàn Quốc. Chẳng hạn như chương trình trải nghiệm Hallyu miễn phí, du lịch bộ hành với thuyết minh viên và giới thiệu Visitseoul.net – trang web thông tin du lịch chính thức của Seoul.

Ngoài ra, Seoul Show còn có buổi tọa đàm trực tiếp giữa các doanh nghiệp, công ty du lịch, lữ hành để giới thiệu các chương trình khuyến mãi Discover Seoul pass và hình thức du lịch bộ hành với thuyết minh viên để tìm hiểu về du lịch văn hóa Seoul…

Hàn Quốc là một trong những điểm đến lý tưởng để du lịch

Giám đốc đại diện Hiệp hội Du lịch Seoul, ông Lee Jun cho biết, đây sẽ là một cơ hội tốt để cho thấy nguồn tài nguyên du lịch đa dạng, đặc trưng chỉ có tại Seoul. Đồng thời, ông cũng nhấn mạnh “Tôi hy vọng đây cũng sẽ là cột mốc để phát triển nhiều hơn các sản phẩm du lịch và làm tăng cường mạnh mẽ hơn hợp tác du lịch giữa Hà Nội-Seoul cũng như Việt Nam-Hàn Quốc”.

Theo Hiệp hội du lịch Seoul năm 2017, lượng khách Việt Nam đến du lịch ở Seoul là 320.000. Ngoài hình thức đi theo các tour du lịch trọn thì không ít du khách Việt cũng lựa chọn hình thức du lịch tự túc để tiết kiệm chi phí và chủ động tìm đến những địa điểm du lịch nổi tiếng để tham quan.

Xem thêm: Săn vé máy bay giá rẻ du lịch tự túc Hàn Quốc tại VietJet VietNam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.