Sáng 9/6, tại Nghệ An, Trung tâm hỗ trợ phát triển thanh niên đã tổ chức khánh thành Công viên giải trí WaterFun Cửa Lò.

Đây là công trình có quy mô lớn, phục vụ các hoạt động vui chơi giải trí cho thanh thiếu niên và người dân địa phương, đồng thời thu hút khách du lịch về với bãi biển Cửa Lò. Công viên giải trí WaterFun Cửa Lò được làm bằng phao có diện tích gần 10.000 m2, hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn kĩ thuật để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người chơi.

Theo đó, công viên có tới hơn 50 trò chơi liên hoàn được biến tấu đa dạng cả trên cạn và dưới mặt biển, tạo nên một tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế với nhiều nội dung hấp dẫn như trượt cầu nước, trượt máng nước, lướt sóng, leo núi,…

Nằm ngay trên bãi biển Cửa Lò, công viên này có vị trí vô cùng thuận lợi để du khách và người dân vui chơi, khám phá, hứa hẹn sẽ là điểm nhấn để thu hút hàng triệu du khách đến với bãi biển Cửa Lò trong năm 2018.

Theo đó, sau lễ khánh thành, đông đảo các thanh niên, thiếu nhi, và du khách đã hào hứng tham gia các trò chơi mới ở Công viên giải trí WaterFun. Ngoài chức năng là khu vui chơi giải trí, Công viên này cũng là sân chơi tổ chức các hoạt động giáo dục thanh thiếu niên, nhi đồng của tổ chức Đoàn các cấp, đồng thời là điểm mở các lớp dạy bơi cho các em thiếu nhi…

Cũng tại buổi khai trương công viên, Ban lãnh đạo khu tổ hợp giải trí dưới nước đã trao 20 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó. Công viên giải trí WaterFun Cửa Lò đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ góp phần tạo việc làm cho lao động địa phương và góp phần phát triển du lịch Nghệ An thành một trong những điểm đến thu hút khách du lịch trong cả nước.

Xem thêm: Săn vé máy bay VietJet giá rẻ du lịch Nghệ An mùa hè 2018

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.