BlackBerry đã chắc chắn tiến đến nền tảng Android. Nhà cung cấp điện thoại di động Canada đã xác nhận họ đang mở rộng một chiếc điện thoại Android gọi là BlackBerry 9000, 9780.

>> Một trong những chiếc BlackBerry được đổi mới về cả body lẫn phần phần mềm bên trong, đây là một trong những chiếc BlackBerry android đầu tiên và chúng ta hiếm gặp được chiếc tai nghe blackberry 9000 phù hợp và đầy cảm hứng như 9000, 9780. một lựa chọn bao da thích hợp cho quý khách nếu muốn trải nghiệm duy nhất chiếc bao da.

BlackBerry 9000, 9780 sẽ Ra đời vào cuối năm nay tuy nhiên đến ngày nay, cấu hình và nhiều hình ảnh thực tế của sản phẩm đầu ra đã dần dần lộ diện qua gần như tất cả các thông tin rò rỉ.

Làm của BlackBerry 9000, 9780

BlackBerry đã gây bất ngờ tại triển lãm di động MWC 2015 khi cựu CEO Ron Louks của hãng này giới thiệu một công cụ thay thế bí mật. Nó sở hữu màn hình mặt kính cảm ứng, cong ở hai mép và sở hữu Bàn phím trượt. Thời điểm đó, công cụ thay thế chạy BB10 và BlackBerry không tiết lộ thêm gì về thành phẩm.

blackberry-9780-cu-2

Thiết bị được đồn đoán sẽ chạy Android vào tháng Bảy và ban đầu nó được gắn cùng cái tên BlackBerry Venice. Mới đây, CEO John Chen của BlackBerry đã xác nhận công cụ thay thế đó sở hữu tên chính thức là BlackBerry 9000, 9780.

Sau khi không gặt hái được nhiều thành công từ tất cả mẫu DTEK, BlackBerry Mobile (chuẩn xác hơn là TCL) đã đáp lại lòng mong muốn của fan hâm mộ bằng việc công bố mẫu smartphone mới nhất là BlackBerry KEYone. Dù đã “phân phối mình”, tuy nhiên BlackBerry KEYone vẫn giữ được nét đặc trưng của “Dâu Đen” giống với trên mẫu BlackBerry 9000, 9780 cùng Phím bấm vật lý QWERTY, năng lực bảo mật và toàn bộ là smarphone Android.

>> Khi bất kỳ dòng BlackBerry Android ngày càng mở rộng, thì phân khúc mới như BlackBerry KEYone được quảng bá với công chúng đã gây xôn xao một thời gian, đây là một trong những chiếc điện thoại được TCL triển khai dịch vụ bao da blackberry 9780 một phần cứng cực kì đẹp và tạo nên đẳng cấp cho người yêu thích BB, bao da được làm từ loại da hạng sang và gia công rất cặn kẽ…

BlackBerry 9000, 9780 là thành phẩm đi đầu của công ty này khi chuyển mình sang sử dụng Android, thể hiện sự quyết tâm theo kịp thời đại nhưng viễn cảnh tươi đẹp đó vẫn chưa đến cùng họ. Sang đến ở BlackBerry KEYone, hãng cung cấp này đều dựa trên môi trường tất cả mẫu DTEK đã có nhiều thay đổi bên trong để nó trở nên hấp dẫn và sở hữu tiềm năng hơn.

Sang đến BlackBerry KEYone, chiếc thiết bị này lại ở một phân khúc khác so với người đàn anh. Mức mức tiền bán của BlackBerry KEYone giới thiệu là 549$ – không cao mà cũng chẳng rẻ như kì vọng. bên cạnh đó, máy móc này vẫn mang về chất “Dâu Đen” từ Bàn phím vật lý (không trượt) QWERTY. màn hình mặt kính hiển thị của máy từ tấm nền tảng AMOLED đã được chuyển sang tấm nền tảng tấm nền IPS để thích hợp hơn cùng đối tượng mà hãng nhắm đến. máy ảnh của BlackBerry KEYone bị tụt độ phân giải xuống từ 18MP -> 12MP. bên cạnh đó cảm biến sử dụng là Sony IMX 378 khẩu độ f/2.0, đây là cảm biến cực kì chất lượng vì nó đã được áp dụng trên phiên bản Google Pixel.

blackberry-9780-cu-3

Thời điểm đó, BlackBerry 9000, 9780 được biết là máy móc Android khác biệt nhất ở tất cả các quốc gia, khác biệt cùng tất cả những máy móc Android còn lại. Tuy sở hữu mức giá mua không hề rẻ, gần 19 triệu đồng, hàng xách tay đặt trước với giá mua còn cao hơn, tuy nhiên BlackBerry 9000, 9780 vẫn sản xuất mưa làm gió trên cửa hàng mà mang đến nhiều trải qua thú vị cho người dùng.

Dẫu vậy, là thành phẩm đi tiên phong của BlackBerry chạy Android nên 9000, 9780 cũng chứa khá nhiều những hạn chế khiến người yêu thích BB chưa vừa lòng: HĐH Android 5.0 còn nhiều khuyết điểm, thiết bị chưa thể gõ tiếng Việt, trạng thái nóng thiết bị và độ trễ tương đối cao cũng như máy ảnh làm nét khá chậm.

Xét về làm và bảo mật, 9000, 9780 vẫn giữ vững sự độc tôn của mình trên thị trường bây giờ: Đó là năng lực bảo mật đỉnh cao. Đó là Bàn phím cứng sở hữu thể cảm ứng trên mặt phím và hơn hết là làm dạng trượt được fan ví von là dòng thiết bị trượt mỏng nhất thế giới.

BlackBerry 9000, 9780 hội tụ đủ tất cả mọi mong muốn mà một fan BlackBerry đang đợi chờ ở dòng thiết bị BlackBerry 10, đó là kho ứng dụng khổng lồ của Android và một dòng thiết bị mang trong mình duy nhất Phím bấm vật lý QWERTY cùng những trải nghiệm người dùng thông minh không lẫn vào đâu được của BlackBerry.

>> Chiếc blackberry passport bị treo là duy nhất trong các tin đồn được bổ sung thêm một phân khúc mới dành cho quý khách hàng. Đây là những smartphone thể hiện cái chất chứ không phải sự hiện đại trong làm hay phần mềm. một phiên bản hiện đại nhất không thể bằng so sánh với chiếc BlackBerry đã làm nên đẳng cấp nhất định.

Trong suốt 6 đến 12 tháng qua, BlackBerry đang chứng minh quá trình sản xuất việc nghiêm túc của chính mình để đem đến các trải qua tốt nhất cho người sử dụng. Bằng chứng là các bản cập nhật hệ điều hành định kỳ hàng tháng vào cùng ngày cùng các công bố của Google về bảo mật, cũng như trợ giúp kỹ năng rất kịp thời bao gồm cả việc giới thiệu kịp thời của Android 6.0 Marshmallow và cải thiện giá trị dùng của máy. các hạn hế của 9000, 9780 gần như đang hoàn toàn được xóa bỏ, tuy nhiên những đánh mức tiền ban đầu dành cho sản phẩm đầu ra này vẫn chưa được nhận định đúng đắn. Chúng ta hãy nhìn vào một BlackBerry 9000, 9780 bây giờ để biết được rằng hơn những biến đổi của sản phẩm đầu ra nay nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.