Vitalik Buterin đã đăng một đề xuất mới có thể đặt nền móng cho việc giải quyết một trong những câu hỏi nổi bật của mạng lưới etherium – liệu Ethereum có giới hạn lượng Tiền mã hóa lưu thông trên thị trường ?
===> http://thongtintienao.org/

Trong một ý kiến mới – EIP vào ngày 1 tháng 4, Vitalik đã đưa ra những suy nghĩ mới nhất của mình về chủ đề này, đặt ra cho những nhà tăng trưởng và người dùng số lượng Ethereum cực đại là 120.204.432 coin , hoặc chính xác 2x số lượng Ethereum được bán ra trong đợt mở bán đầu tiên vào năm 2014.
Như vậy, đây sẽ là một trong những lần đầu tiên Buterin trực tiếp giải quyết chính sách tiền tệ của nền tảng này, một chủ đề đã thu hút sự quan tâm kể cả từ những nhà đầu tư công khai hoài nghi về tiềm năng của nó.
Trong lúc chỉ có tối đa 21 triệu BTC được tạo ra, Ether từ lâu đã có một chính sách mở rộng hơn. Theo những điều khoản của đợt ban hành đầu tiên, mỗi năm mạng lưới có thể ban hành đến 18 triệu Ethereum. và hiện tại, thiết kế này có thể thay đổi sau khi mạng lưới tiến hành nâng cấp.
Vào hôm Chủ nhật, Buterin đã hé lộ đôi chút về dự định mới, nếu được chấp nhận, sẽ “đảm bảo sự bền vững” của nền tảng sau khi chuyển sang một thuật toán mới để tạo nên ETH. Có lẽ ETH sẽ thay thế thuật toán Proof of work bằng thuật toán proof of stake có tên là Casper.
===> Tin btc
Thật vậy Buterin xem sự thay đổi sắp tới là thời điểm lý tưởng để tích hợp phần mềm điều hành hoạt động trả thưởng cho mọi người, ngay cả khi điều này chỉ mới là ý tưởng triển khai ban đầu.
Theo Buterin, chính sách mới của Ethereum sẽ chưa được quyết định rõ ràng cho tới khi chạm mốc 120.000.000 Ethereum được đưa ra.
Nhưng, đây chỉ là một ý kiến. Ngay cả khi có thông báo chính thức, các nhà phát triển ETH & người sử dụng vẫn cần phải có time để chuyển đổi, sáp nhập mã code thay đổi vào phần mềm. Như vậy, quá trình thực thi có thể mất tới vài tháng hoặc thậm chí kéo dài trong nhiều năm.
===> http://thongtintienao.org/category/tin-tuc-ethereum/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.