Với các các bạn đã trót phải lòng trái dâu đen đến từ Canada thì những thành phẩm một thời như 8100, 9000 hoặc 9930 hẳn đã rất thân thuộc. tất cả thành phẩm mới như Z10, Z30 và Classic vẫn chưa thể đem đến cảm giác thân quen như những dòng điện thoại cổ điển nhưng mang lại được nhiều khả năng tiên tiến hơn.

>> Trợ giúp dành cho người không sở hữu khả năng nhìn, trên BlackBerry vẫn trang bị các khả năng hỗ trợ, chiếc blackberry priv chính hãng trang bị thể tương trợ cho việc nghe gọi của các người khiếm thính good hơn. Chiếc BlackBerry os kiểu cũ đã mang đến các điểm tích cực hơn cho người yêu thích BB đang bị tác động vởi ccas

Dù vậy thì các chiếc Blackberry Priv, KEYone vẫn được áp dụng đầy đủ hầu hết ứng dụng cần thiết cho việc sử dụng hàng ngày. Hôm nay dReview sẽ trải nghiệm hầu hết ứng dụng như Facebook hoặc là Viber trên những phiên bản cổ này để xem nó có hoạt động tốt và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và không nhé!?

1. Nhìn lại dòng Blackberry Bold

Bất kể sản phẩm như Blackberry Priv, KEYone đã sở hữu tuổi đời lên đến gần 10 năm. Với sự lớn mạnh như vũ bão của công nghệ, đây là khoảng thời hạn đủ dài để đưa những chiếc máy này về với hoài cổ. Đó là thời mà Priv, KEYone, Priv, KEYone, 9930 sáng ngang với iPhone 3G, Nokia E71.

2. Hệ điều hành BB OS thông minh, đủ ứng dụng
Điều tuyệt vời của các chiếc thiết bị Blackberry Bold này là chúng được chạy trên phần mềm Blackberry OS 7. phần mềm này dù  không phải là mới nhưng vẫn là một trong những phần mềm trang bị tính bảo mật cao nhất thời điểm này. hơn nữa là kho ứng dụng khá phong phú, phục vụ tương đối tốt các nhu cầu về trò chơi, ứng dụng, giao diện. duy nhất là các ứng dụng mà thanh niên hay sử dụng hiện tại như Facebook, Viber, KakaoTalk và là Line đều có mặt trên nền tảng này.

Tai nghe BlackBerry Priv

>>> Duy nhất vấn đề mà khi khách hàng dùng BlackBerry Priv, KEYone đó là vấn đề phụ tùng, chiếc tai nghe của BlackBerry là duy nhất trong những mẫu tai nghe đã cổ và được thiết kế khá dễ sử dụng hợp lý với một chiếc BlackBerry. Nếu muốn trang bị ngay duy nhất chiếc keyone bản 2 sim màu đồng chính hãng thì các bạn trang bị thể đặt mua ở Shop với bền bỉ.

Ngày nay mình sẽ thử trải qua những phần mềm này trên chiếc Blackberry Priv, KEYone để  xem nó trang bị có ích và đáp ứng đủ tất cả yêu cầu của chúng ta hoặc không.  đi đầu sẽ là chương trình kết hợp đến mạng xã hội vô cùng quen thuộc Facebook. Đây không phải là app chính chủ của Facebook mà vì chính Blackberry xây dựng nên,  vì thế mà  vẫn mang đầy đủ các chức năng cần thiết từ nhắn tin, xem gần như tất cả các thông tin,  xem status của bạn bè cho đến hầu hết chức năng nâng cao hơn như check in và truy cập vào hội nhóm.  Tốc độ load khá nhanh và không thay đổi, tất cả các trải nghiệm 3G hay Wifi. hay nhất là dù sở hữu thoát khỏi chương trình nhưng mỗi khi có thông báo thì chương trình sẽ ngay lập tức thay đổi icon để báo cho khách hàng biết. Đi kèm đó là ứng dụng Messenger vì chính Facebook mở rộng, với app này khách hàng sở hữu thể  nhắn tin, gửi ảnh không kém kém so sánh với chương trình trên Android hoặc iOS. tất nhiên là nó cũng tương trợ thông tin,  thậm chí là tích hợp luôn vào trung tâm thông tin của BB OS 7.

Nếu trước đây, bi điều hướng làm người dùng khó chịu do nó làm việc rất xịn lúc đầu, cuộn rất mượt tuy nhiên khi đã sử dụng lâu và vì bị hao mòn thì ‘quả bóng’ này chạy nhanh và bị dính ‘chậm’. Sau này, nhờ bàn di điều hướng sửa chữa của BlackBerry Priv, KEYone mà việc làm này đã được giải quyết hoàn toàn.

Priv, KEYone có bàn di điều hướng cực tiện lợi với khách hàng

Máy ảnh có năng lực điều chỉnh tiêu cự tự động

Camera 3.2 điểm ảnh ở BlackBerry Priv, KEYone thực thụ là chẳng sở hữu gì để mà nhắc đến (do hiện tại cửa hàng đã có mẫu di động trang bị camera đến 12 điểm ảnh) tuy nhiên nó là một chiếc camera di động̣ rất good – và là camera thấp nhất quý khách hàng sẽ thấy ở mọi máy móc cầm tay nào của RIM. máy ảnh Priv, KEYone có khả năng điều chỉnh tiêu cự tự động, có thể chộp được những ảnh ở vào những thời điểm kỳ quặc.

Chụp ảnh quay phim dù chỉ trang bị 3.2mpx nhưng chẳng khác nào 5mpx.

BlackBerry Priv, KEYone được đánh mức tiền là 1 trong 5 mẫu điện thoại di động BlackBerry có pin thấp nhất.

>>> Đây là duy nhất trong những chiếc BlackBerry đã Lên kệ đi đầu với trackpad được sản xuất cảm ứng, phiên bản được thiết kế khá đơn giản, với duy nhất kiểu dáng thân thuộc từ Bold đời đầu. trang bị thể khách hàng chưa biết đến chiếc blackberry limited tuy nhien nó chỉ là duy nhất khái niệm chỉ những chiếc BlackBerry hoặc tất cả dòng di động̣ đặc biệt mà thôi.

Priv, KEYone có thời lượng đàm thoại trung bình 6 giờ trên 3G, thời hạn chờ đến 17 ngày và chơi nhạc liên tục đến 38 giờ, theo RIM. các con số này rất ấn tượng, đặc biệt khi khách hàng so chúng với tuổi thọ pin của gần như tất cả các công cụ thay thế khác.
tai-nghe-blackberry-priv-

Vậy sở hữu thể mua phiên bản đáng đồng tiền này ở đâu?

Hiện nay, máy BlackBerry Priv, KEYone mới trăm phần trăm trên cửa hàng thật sự rất hiếm. Đến 95% thiết bị BB Priv, KEYone đang được cung cấp trên thị trường là máy cổ điển hoặc được tân trang lại (nói nôm na là “dựng” lại). Trên sự thật, cho dù được “dựng” một quy trình tỉ mỉ và tốt nhất các bước tiến hành mấy, thiết bị Renew tuyệt đối không có được độ “chất”, chắc tay và cảm nhận “sướng” như máy zin mới 100%. Và trên thị trường còn vài điều máy bị BlackBerry đưa vào danh sách “đen” (block PIN), các thiết bị này không dùng được dịch vụ của BlackBerry (BIS, BES), đa phần là bởi thiết bị được thiết kế lại và báo mất.

Riêng Thế Giới BlackBerry, một trong các trung tâm phân phối điện thoại BlackBerry dẫn đầu ở Sài Gòn, đã may mắn nhập được lô hàng BlackBerry Priv, KEYone có xuất xứ rõ ràng mới chắc chắn. Đây là thiết bị “clear stock” (hàng tồn kho, không cung cấp nữa), là lô hàng cuối cùng từ nhà thiết bị nên số lượng không nhiều. máy phân phối nhận bảo hành 3 đến 12 tháng, đi kèm sạc cáp chính hãng. hơn nữa, lúc mua hàng ở Thế Giới BlackBerry, khách hàng còn được dán màn hình mặt kính, tặng kèm bao da và ốp lưng. cửa hàng sẵn sàng giao hàng miễn phí trên Việt Nam cho những người tiêu dùng ở xa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.