Được Lên kệ cuối tháng 1/2013, BlackBerry motion, keyone được xem là bước đổi mới quy mô rộng của RIM từ dòng điện thoại di động cùng Phím bấm cứng QWERTY kiểu cũ sang dòng di động̣ cảm ứng toàn phần.

Trang bị làm khá hiện đại nam tính, cấu hình tương đối mạnh, phần mềm Blackberry motion, keyone tiên tiến, cộng với mức mức giá khá thấp so sánh với tất cả dòng điện thoại sở hữu cấu hình tương tự, BlackBerry motion, keyone đang trở thành duy nhất món hàng rất “hot” trên thị trường điện thoại tầm trung bình thời gian gần đây.

>> BlackBerry motion, keyone là bước đổi mới lớn của RIM, cùng mỗi chiếc BlackBerry new toàn bộ sở hữu tai nghe đi kèm, chiếc Tai nghe BlackBerry motion tại hà nội được mang đến trợ giúp khách hàng sở hữu thêm phút giây thư giãn cùng BlackBerry. mặc dù trước đây đang không sở hữu sự chú ý nhiều về khâu thư giãn trên BlackBerry.

blackberry-keyone-cu-2

Thiết kế hiện đại mạnh mẽ.

Việc chuyển sang công nghệ cảm ứng toàn phần làm RIM phải đổi mới hoàn toàn kiểu thiết kế điện thoại di động cổ điển của mình, BlackBerry motion, keyone sở hữu phong các bước tiến hành designhiện đại của bất kỳ dòng di động̣ hiện nay: màn hình cảm ứng cảm ứng 4.2 inch, kích thước 130 x 65,6 x 9 mm cùng trọng lượng 137,5 gram…

Mặt sau của motion, keyone được làm dạng vân chấm, nhưng không thật sự rít và bám chắc trong tay vì dùng nguyên liệu nhựa. Cụm máy ảnh được làm đơn giản và nằm hơi chìm xuống phía dưới mặt sau. Nếu so với gần như tất cả các smartphone BlackBerry đời trước, nắp lưng của motion, keyone đơn giản và không thật hấp dẫn.

Khác với sự tinh giản phía trước và sau, các đường viền bao quanh thiết bị lại được thiết kế cổng kết hợp dày đặc. Cạnh trái có đến 2 cổng nằm liền nhau và để lộ ra trông khá thô, gồm duy nhất cổng microUSB và miniHDMI. Sự sắp xếp này khiến cho khi sạc thiết bị, việc dùng motion, keyone trở nên khó chịu và không được dễ chịu.

>> Duy nhất chiếc BlackBerry cùng các điểm mạnh về trải nghiệm cần thêm khá nhiều tất cả các linh kiện kèm theo đó, và chiếc tai nghe blackberry keyone tại hà nội là một vật trang bị thể hỗ trợ quý khách cải thiện hơn lỗi cần xử ký chơi nhạc, xem youtube. những chiếc BlackBerry sở hữu phong phương án thuần cảm ứng hiện nay hoàn toàn sở hữu thể cạnh tranh với các dòng smartphone mức giá rẻ.

Ở phía đối diện là dãy phím tăng tụt âm lượng làm từ hợp kim, ở chính giữa là phím tạm dừng nhạc. phím nguồn được BlackBery đặt ở trung tâm và nếu sử dụng một tay, người yêu thích BB sẽ thường xuyên phải với tay để cách. tuy nhiên, việc trang bị tính năng mở mạng không cần nhấn phím cứng trên motion, keyone khiến cho sự sắp xếp phím nguồn như trên không phải là vấn đề to.

Nhìn chung, BlackBerry 10 là chiếc di động̣ trang bị thiết kế đẹp, cho năng lực sử dụng cảm ứng khá thoải mái cùng khối lượng nhẹ, size có thể nằm gọn trong duy nhất tay.

blackberry-keyone-cu-4

Tuy nhiên, điểm cộng đáng nói ở motion, keyone là việc BlackBerry đã cân bằng được 2 nhu cầu là việc làm và thư giãn trên duy nhất chiếc điện thoại, điều mà các chiếc BlackBerry thế hệ trước vẫn “loay hoay”. các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Twitter được thiết kế mới trên BlackBerry 10 với tính năng tương đương iOS hay Android, nhưng hoạt động mượt mà hơn.

BlackBerry motion, keyone được tích hợp bộ xử lý lõi kép Snapdragon S4 tốc độ 1,5 GHz, với card đồ họa Adreno 225 và RAM lên tới 2 GB. Dù không phải là tối tân nhất trong làng điện thoại di động thời điểm này, motion, keyone vẫn là một chiếc smartphone good nhờ được cải thiện từ hệ điều hành BlackBerry 10, cũng như với tất cả dòng di động̣ chạy iOS và Windows Phone.

Thực tế cho thấy, BlackBerry motion, keyone chạy rất mượt mà, ngay cả việc đa năng nhiều hiệu ứng đồ họa ở giao diện cũng không khiến cho máy nặng nề tương tự như Android. thử nghiệm trò chơi phổ biến Angry Bird Space, thời hạn tải game của motion, keyone cũng tương tự như trên iPhone 5. motion, keyone cũng cho thấy là chiếc di động̣ sở hữu khả năng làm việc hoạt động tốt trong thời hạn dài và liên tiếp.

>> Duy nhất chiếc BlackBerry cùng chất lượng kỹ thuật khá ổn, phân khúc blackberry limited là một hàng di động̣ nổi tiếng trên toàn cầu, tuy nó sở hữu duy nhất phân khúc người sử dụng riêng biệt, tuy nhiên nó vẫn lớn mạnh theo cửa hàng trung với nhiều model hợp lí. giá mua tốt, cấu hình vừa phải, trải qua ấn tượng.

Đa nhiệm là điểm nổi trội của BlackBerry motion, keyone nếu phải so sánh sánh với tất cả đối thủ dùng môi trường khác. có thể chạy đồng thời 8 chương trình một lúc và khi thử lần lượt 24 chương trình khác nhau, thiết bị vẫn làm việc vẫn bình thường. Chế độ đa nhiệm trên BlackBerry 10 cũng khá và khi hiển thị thành từng cửa số trực quan, dễ quan sát.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.