Một trong các mẫu điện thoại BlackBerry 10 hiện đại nhất được Lên kệ tính bây giờ đó là BlackBerry passport Fullbox, phiên bản BlackBerry thuần cảm ứng cùng mức mức tiền tương đối rẻ, đây là chiếc điện thoại cấu hình tương tương đương Z30 tuy nhiên nhỏ hơn và được gia công khá dễ sử dụng…

>>> Một trong các trung tâm triển khai dịch vụ BlackBerry passport được xem như là uy tín nhất tại Hà nội. chúng ta sở hữu thể yên tâm đến tất cả các cửa hàng này để tìm mua phụ tùng BlackBerry. blackberry passport Silver chính hãng là loại tai nghe thuộc thế hệ tai nghe kiểu cũ, tuy là thiết bị được cung cấp tuyệt vời nhất nhưng phụ kiện lại không được thay đổi

Hiện tại BlackBerry passport FullBox đang được cung cấp tại Thế Giới BlackBerry, đây là bản BlackBerry 10 cuối cùng mà BlackBerry giới thiệu, với cảm hứng hồi ức về thế hệ BlackBerry 10 Os, chiếc BlackBerry passport được cho là thỏa mãn về phong thao tác thiết kế dễ sử dụng tương tự như Z10.

Thiết kế điện thoại di động BlackBerry passport FullBox
Khi Ra mắt, passport đã lên kệ cùng một mức khá vừa tầm, một thành phẩm tầm trung với giá mua bá khoảng 280 USD, hiện tai mức giá mua đã trang bị sự suy tụt khoảng 20% so cùng lúc Ra mắt, tuy nhiên vẫn còn bộ phận không nhỏ người tiêu dùng đang lo sợ khi lựa chọn di động̣ BlackBerry passport FullBox.

Cùng thiết kế vuông vức ở mọi góc, màn hình chính chiếm 90% diện tích mặt trước, được phủ lớp kính chống xước, chống rơi vỡ ở mức trung bình. thiết bị cũng tương tự như gần như tất cả các phiên bản cảm ứng trước đây thuộc dòng Z Series là không sở hữu phím khả năng, nếu ai không quen dùng phần mềm sẽ cảm thấy khá bối rối.

blackberry-passport-do-cu-box

>> Khi mà bất kể dòng BlackBerry mới tiếp tục được giới thiệu và ra mát thì các version kiểu cũ lại được một nhóm người yêu thích bởi sự dễ sử dụng và không các thế những linh kiện blackberry passport chính hãng cũng được chú ý đông đảo. Đây là các linh kiện khá dễ sử dụng và đối với đó là độ bền cao dành cho người tiêu dùng.

Thiết kế của BB passport mạnh mẽ và nam tính
thiết bị khá nặng (170 gram) và khá dày (9,5mm) so sánh cùng các thiết bị 5″ khác, smartphone BlackBerry passport FullBox được trang bị vỏ bọc nhựa, là một hợp chất khá bền do Blackberry đặt sản xuất riêng. phía sau được sản xuất nhám vói các vân nổi li ti, Logo chính giữa và in chìm, linh kiện camera nằm ở góc bên trái phía trên. Loa ngoài của máy đặt phía dưới với bất kỳ lỗ thủng nhỏ, đây là một vị trí đặt loa không good sẽ làm giảm âm thanh nếu các bạn đạt thiết bị nằm.

Đánh mức tiền về giá trị BlackBerry passport Fullbox
Đây là sản phẩm được cung cấp với mức mức giá trung bình thấp nên về cấu hình passport cũng không trang bị gì đặc sắc, cấu hình của passport chỉ dừng lại ở mức trung bình,  CPU 1.5 Ghz, RAM 2 GB, bộ nhớ 16 GB, màn hình mặt kính FullHD… Đây là một thành phẩm có vẻ cung ứng khá đầy đủ về ổn định màn hình cảm ứng, màn hình cảm ứng HD cho nên một góc nhìn tốt và hài hòa.

blackberry-passport-do-cu-gia-tot

Thông số về phần cứng của BlackBerry passport FullBox giống như các bản Z30, Q10, Q20… bởi BlackBerry không muốn cho nên một sản phẩm BlackBerry 10 có mức tiền trị cao hơn Passport nữa, đây là phiên bản tối ưu nhất của BlackBerry rồi. hơn nữa bạn sẽ khó có thể tìm một mẫu điện thoại BlackBerry 10 nào ấn tượng hơn Passport nữa.

>> Trong các chiếc BlackBerry, chúng ta có thể thấy mức mức giá hấp dẫn dành cho người dùng, một chiếc blackberry passport
với kiểu dáng thành lịch và cá tính, có sự khác biết rất quy mô rộng so với bất kỳ model khác, đây là một trong các phân khúc tầm trung bình tuy nhiên nó mang về nhiều điểm tích cực cho người tiêu dùng.

Phía sau của passport bằng nhựa bao phủ hết từ lưng ra đến 4 cạnh, bề mặt chấm bi lõm vừa tăng độ bám vừa trang bị tác dụng chống bám dấu tay. thiết bị của chính mình là chiếc điện thoại màu trắng nhưng mặt lưng sẽ trang bị màu xám, chừa lại phần màu đen cho cụm camera nằm ở phía trên. Loa ngoài của máy sở hữu size khá quy mô rộng và nằm ở phía dưới nắp lưng, nhìn vào màng loa ta sở hữu cảm giác như máy đang gắn một cái case bằng nhựa nhưng thực chất đó là vì mặt lưng của máy gây ra và chúng ta cũng không thể tháo bỏ mặt lưng được.

Thay vào đó khe SIM và khe thẻ nhớ sẽ được đặt ở cạnh trái và có nắp che riêng. Cái nắp che được sản xuất rất good, nó có 2 cái khớp riêng biệt ở hai đầu chứ không chỉ trang bị 1 miếng cao su nhỏ treo lủng lẳng ở 1 đầu như đa số mọi điện thoại khác. ổn định hoàn thiện của passport đạt mức khá, chưa tạo được nét phong cách vốn có của BlackBerry, hầu hết đường ghép trên thân thiết bị và đường ghép ở nắp SIM được thiết kế hơi thô, thấy nhiều khe hở nên chưa đẹp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.