Bên cạnh Bàn phím vật lý, cảm biến vân tay là một khả năng nổi trội được nhiều trang kỹ thuật Nhận xét tích cực về di động̣ Android mới của Blackberry – BlackBerry 9000, 9780.

Hôm nay, sau hơn 2 tháng chờ đợi, BlackBerry 9000, 9780 chắc chắn đến tay người dùng tại nhiều quốc gia ở tất cả các quốc gia. Nhiều trang công nghệ đã giới thiệu ra những Nhận xét của chính mình về phiên bản Android này.

>> 9000, 9780 được cung cấp cùng với những linh kiện khá đẹp, mộ phụ tùng được chú ý đó là chiếc bao da BlackBerry 9000, 9780 chính hãng, tham khảo xem ngay: https://thegioiblackberry.com.vn/tai-nghe-blackberry-bold-9000.html để biết thêm thông tin rò rỉ về chiếc phụ kiện được blackBerry cung cấp đi kèm. Đây là một chiếc bao da khá ổn định, độ bền rất chất lượng.

Mạnh “bản sắc”

Được quảng bá lần đầu tại Triển lãm Di động Thế giới (MWC) cuối tháng Hai vừa rồi. Theo nhận định của nhiều trang công nghệ chuyên nghiệp, phiên bản này vẫn phát huy được nhiều ưu điểm vốn đã trở thành “bản sắc” làm nên thương hiệu “Dâu đen”.

Bàn phím vật lý của 9000, 9780 tiếp tục trở thành tâm điểm của sự theo sát. Trang ZDNet Đánh giá đây là tính năng yêu thích nhất mà họ thấy ở phiên bản mới này. Cùng chung nhận định đó, nhiều trang kỹ thuật khác đã tán dương sự thoải mái và độ chính xác khi dùng Phím bấm.

tai-nghe-blackberry-9000-1

Duy nhất điều độc đáo ở 9000, 9780 chính là việc hỗ trợ nhận diện vân tay ngay trên phím cách làm của Phím bấm. Trang Mashable dành những lời khen cho chức năng này: “Đây có lẽ là cảm biến vân tay nhanh nhất từng sở hữu trên smartphone”. Tuy vậy, trang Engadget cho rằng tính năng này sẽ khiến người sử dụng cảm thấy lạ lẫm.

>> Những chiếc BlackBerry được kiểm chứng và hỗ trợ cung cấp bao da dành cho blackBerry 9000, 9780. cùng một loại bao da được cung cấp tự phát thì mức tiền thành luôn là duy nhất ưu điểm, tìm hiểu tại đây: https://thegioiblackberry.com.vn/bao-da-op-lung-blackberry-bold-9700-9780-8900-95xx.html một địa chỉ vô cùng tiêu biểu ở Hà nội, đây là các mẫu bao da khá mới và tuổi thọ cao dành cho người dùng BlackBerry.

Hiệu suất nhanh, vỏ ngoài biết rõ cũng là những điểm mạnh khác của phiên bản BlackBerry này. Trang kĩ thuật Android Authority khẳng định 9000, 9780 có tuổi thọ pin “tuyệt vời”, lên đến hơn 3500 mAh, vượt qua sản phẩm trước đó của hãng là BlackBerry Priv. Độ bảo mật – “bản sắc” của BlackBerry cũng được nhiều trang kỹ thuật theo sát tới; đây là điểm mạnh khiến BlackBerry được chính phủ Mỹ săn đón.

Phím bấm cứng QWERTY trên 9000, 9780 chắc chắn sẽ khiến khá nhiều đọc giả cảm thấy thích thú. Nó vẫn trang bị ưu điểm của các dòng thiết bị trước đây với khả năng di chuyển sang trái, phải, lên xuống tương tự một cái trackpad thực thụ. Không những thế, phím space của Phím bấm còn tích hợp cảm biến vân tay. tất nhiên, các bạn vẫn sở hữu thể gán tất cả phím tắt ứng dụng lên Phím bấm để mở nhanh ứng dụng, chẳng hạn như nhấn F để mở Facebook hay I để mở Instagram.

BlackBerry 9000, 9780 dùng cổng USB Type-C và vẫn giữ lại jack cắm 3.5 mm. phím bẩm nguồn cạnh trái. Phím tăng giảm âm lượng đặt phía bên phải, một phím bấm được đặt phía dưới tư vấn quý khách truy cập nhanh duy nhất ứng dụng tuỳ chọn, hoặc phím tắt dành cho tính năng nào đấy.

Một số điểm nổi bật ĐÁNG quan tâm CỦA 9000, 9780:
Khi nói đến năng lực bảo vệ mọi nội dung bán hàng và dữ liệu cá nhân trọng yếu thì BlackBerry 9000, 9780 luôn dẫn đầu với phần mềm bảo mật BlackBerry®, hỗ trợ hoàn toàn vào cả phụ kiện lẫn hệ điều hành của công cụ thay thế.

tai-nghe-blackberry-9000

Phần mềm bảo mật của BlackBerry được hàng ngàn công ty và chính phủ ở tất cả các quốc gia tin tưởng dùng nhằm xin hứa thông tin cho công việc luôn an toàn và lấy liền. với BlackBerry 9000, 9780 chức năng bảo mật tiếp tục được Blackberry tập trung phát triển lên duy nhất tầm cao mới với sự tham gia của bất kể chuyên gia bảo mật hàng đầu trong nghề.

Cập nhật Bảo mật lấy ngay thuận tiện: BlackBerry sở hữu kỉ lục về tốc độ mang đến các bản vá bảo mật nhanh nhất, đồng thời thiết lập hàng rào để ứng phó cùng sự cố và quản lý bản vá để bảo vệ công cụ thay thế của các bạn khỏi hầu hết mối đe doạ tiềm tàng.

Ứng dụng DTEK của BlackBerry: tương trợ người tiêu dùng giám sát tự động hệ điều hành và các ứng dụng để biết lúc nào sự riêng tư của mình bị đe doạ và giới thiệu ra hành động để làm tăng điều đó. chương trình DTEK cũng theo dõi các ứng dụng khác và thông tin cho bạn thời điểm nào có chương trình lấy ảnh hay video trên điện thoại mà bạn chưa cho phép, cho biết khi nào micro bị bật lên, tự gửi tin nhắn hoặc truy cập vào danh bạ và địa điểm của bạn.

>>> Khi gần như tất cả các dòng BlackBerry được chú ý ngày càng ít hơn, thì các chiếc BlackBerry Android mới đem lại duy nhất trải nghiệm hoàn toàn mới cho người tiêu dùng. những chiếc blackberry passport bị treo quý khách hàng chưa từng thấy thì hiện tại có thể được đặt hàng cùng duy nhất chi phí quy mô rộng. Đây là các lựa chọn chỉ dành cho giới đại gia mà thôi.

BlackBerry® Password Keeper: Lưu trữ nhiều mật khẩu cá nhân của chính bạn trên nhiều tài khoản khác nhau như email, facebook, ngân hàng, việc làm duy nhất phương án an toàn nhất. hầu hết mật khẩu đó sẽ được mã hóa bằng một mật khẩu duy nhất mà khách hàng chọn.

Phụ kiện bảo mật: cung cấp nền vững chắc cho hầu hết lớp bảo mật khác. Quá trình cung cấp công cụ thay thế BlackBerry dùng một kỹ thuật độc quyền cho phép thêm Bảo mật ngay từ khi bật thiết bị, đồng thời theo dõi, xác minh và dự liệu cho 9000, 9780.

Quá trình khởi động Bảo Mật: Để tin tưởng ngay từ khi bắt đầu, ở mỗi giai đoạn, chuỗi khởi động bảo mật của DTEK đi đầu phải xác minh gần như tất cả các linh kiện bước kế tiếp hoàn toàn không hư hại trước khi khởi động tiếp, cam đoan máy móc của các bạn không bị giả mạo kể từ lần khởi động gần nhất.

Phần mềm Android được đổi mới: Bảo vệ tất cả các chương trình và nội dung an toàn khỏi tất cả cuộc tấn công. cung cấp gần như tất cả các bản vá nhằm giảm lỗ hổng bảo mật, bảo vệ dữ liệu cá nhân ngay cả khi điện thoại bị mất cắp.

Nâng cao khả năng quản lý công cụ thay thế: Kích hoạt lock công cụ thay thế khi bị xâm nhập, vô hiệu hóa khả năng wi-fi, bluetooth, SMS & MMS.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.