Mặc dù trong phiên GD hôm nay giá BTC có sự khôi phục nhẹ, song mức phục hồi vẫn còn khá yếu ớt, & Bitcoin đang phải chật vật dưới ngưỡng 7.000 $.
===> Du an ICO

Theo cập nhật mới nhất từ Coinmarketcap, giá Bitcoin hôm nay tăng lên trở lại với 1,36%, đạt mức giá 6.847 $.
Tổng giá trị trao đổi trong ngày phục hồi trở lại ở mức gần 5,6 tỷ đô la.
Tốc độ tăng lên trên chỉ giúp vốn hóa market của Bitcoin vượt qua 115 tỷ đô la trong khi thị phần trong thế giới tiền mã hóa lại giảm xuống còn 44,9%.
Hai phiên bản phân tách của BTC, Bitcoin Cash và BTC Gold lần lượt tăng lên trở lại với tốc độ 0,25% & 0,46% các giờ qua. Mặc dù vậy, BTC lại một lần nữa bị rơi xuống vị trí thứ 25 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường.
===> danh gia ico
Nhật Bản mới đây đã đưa ra một bản hướng dẫn đề xuất đối với việc hợp pháp hóa cách thức huy động vốn trong trên thị trường tiền số.
Theo đó, một nhóm nghiên cứu của chính phủ đã đưa ra các nguyên tắc để có thể gán cho gọi vốn thông qua tiền ảo (ICO) một định nghĩa & sự chấp thuận theo đúng quy định.
Hướng dẫn này bao gồm việc xác định nhà investment nhằm ngăn chặn việc rửa tiền bảo vệ cổ đông hiện tại, hạn chế các hoạt động thương mại không lành mạnh như giao dịch nội gián & tăng lên cường nỗ lực an ninh mạng.
Đề xuất của Nhật Bản được đưa ra trong bối cảnh một vài quốc gia có GD tiền điện tử sôi động ngăn chặn hoạt động Initial Coin Offering. Năm ngoái, cả Hàn Quốc & China đều ban hành lệnh cấm với ICO do sự lo ngại về hoạt động bất hợp pháp cũng như đầu cơ.
===> Đầu tư ICO

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here