Ngày nay, có rất nhiều cách để đào bitcoin, trong đó đào bitcoin online bằng điện thoại vẫn được nhiều người chú ý nhất. Nếu bạn là người chưa biết cách để đào bitcoin thì đào bitcoin online trên điện thoại là một lựa chọn không tồi. Bài viết tin tức bitcoin trong ngày dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một vài app có thể kiếm được bitcoin hoàn toàn miễn phí.

Các ứng dụng đào bitcoin online hiệu quả điện thoại

1. Ứng dụng Alien Run:


Alien Run là trò chơi giúp bạn kiếm Bitcoin trên điện thoại Android những lúc rảnh rỗi. Tựa game lấy cuộc phiêu dạt của nhân vật Daniel D’Alien làm nội dung chính. Nhiệm vụ của từng người chơi hết sức đơn giản, đó là điều khiển Daniel D’Alien chạy qua các thử thách trên đường ở từng level chơi, sao cho kiếm được lượng phần thưởng satoshi (đơn vị tiền tệ nhỏ nhất của mỗi một Bitcoin). Chúng ta có thể kiếm Bitcoin bằng cách xem lăng xê để lấy các thông tin tiền ảo rồi đổi thay lượng Bitcoin kiếm được trong trò chơi. Alien Run không hề phức tạp trong cách chơi, rất đơn giản mà bạn lại có thể đào bitcoin điện thoại mọi lúc, mọi nơi.
2. Bitcoin Aliens:

Bitcoin Aliens cũng là tựa game hỗ trợ đào tiền Bitcoin trên iPhone, Android hao hao như game Alien Run. Chúng ta cũng sẽ cần kiếm satoshi khi tiêu diệt các quái vật ngoài hành tinh. Các loại quái vật sẽ được phân ra thành những chỉ số khác nhau. Tiêu diệt loại Ailens nào có chỉ số cao thì người chơi sẽ nhận được lượng Bitcoin nhiều hơn. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể xem lăng xê để kiếm thêm Bitcoin, đổi thay lượng satoshi đang sở hữu.
3. Áp dụng Free Bitcoin:
Khi xem quảng cáo trên Free Bitcoin, chúng ta có thể kiếm được khối lượng lớn Bitcoin miễn tổn phí. Dĩ nhiên việc tham gia trò chơi và hoàn tất các nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra cũng kiếm được satoshi. Bên cạnh đó, nếu so sánh với 2 game trên thì lượng satoshi bạn kiếm được trong Free Bitcoin sẽ ít hơn. Nhưng nếu có thời kì rảnh rỗi và muốn đào bitcoin qua điện thoại, thì Free Bitcoin cũng là ý tưởng hay.
4. Áp dụng Blockchain Game:
Tựa game Blockchain Game sẽ có nhiệm vụ đơn giản đó là xếp các khối vuông thẳng hàng, càng cao càng tốt. Nếu xếp càng cao thì người chơi sẽ nhận được nhiều satoshi. Ngoài ra, quá tình xếp không đơn giản vì càng lên cao thì nguy cơ bị đổ hình khối sẽ càng cao. Vì thế sự khéo léo của người chơi rất cần thiết khi bạn cách kiếm bitcoin online trên điện thoại, phê chuẩn tựa game Blockchain Game.
5. Áp dụng Abundance:
Abundance lại sử dụng những câu danh ngôn tiếng Anh để bạn có thể nhận được satoshi. Khi người dùng mở mục New Quote sẽ nhận được 1 câu danh ngôn Tiếng Anh, sau đó quay xổ số để nhận satoshi tương ứng với mỗi câu danh ngôn đó. Kiểu chơi vô cùng đơn giản so với 4 áp dụng trên.

Đặc biệt khi người dùng may mắn quay vào ô Gold thì bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều satoshi. Khi thực hành mỗi nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra, chúng ta sẽ kiếm thêm Bitcoin.

Nếu bạn muốn tìm sàn mua bán ethereum tốt nhất thì hãy ghé thăm sàn kenniex.com, đây là một trong những sàn uy tín và an toàn nhất Việt Nam hiện giờ. Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.