Giá bitcoin hôm nay đang dần khôi phục
Mặc dù chứng kiến cái gọi là “giao lộ tử thần” trong cuối tuần, BTC (Bitcoin) hiện đang đạt trên trên mốc 7.000 đô la.
===> http://xemgiabitcoin.info/category/san-giao-dich/
Vào hồi 14h ngày 2/4, tỷ giá bitcoin lần đầu tiên vượt qua mốc 7.000 đô la trong tháng này sau khi phải đối mặt với chỉ báo kỹ thuật đáng sợ được khẳng định trong cuối tuần qua (sự giao nhau giảm giá giữa đường trung bình di động MA 50 ngày & đường MA 200 ngày).
Tỷ giá bitcoin vừa chạm mức thấp kỷ lục 54 ngày ở 6.443 USD vào Chủ nhật (1/4), theo chỉ số giá bitcoin của CoinDesk. bây giờ, vào lúc 7h29 sáng nay, giá BTC ghi nhận được là 7.067,44 USD, tăng 9,68% so với mức thấp ngày 1/4.
Tính trên cả quý I/2018, tỷ giá BTC mất 45% giá trị, tương đương với 130 tỷ USD trên tổng giá trị thị trường của bitcoin.
Giá BTC khôi phục kéo theo sự tăng giá hàng loạt của market, 10 đồng tiền điện tử hàng đầu theo giá trị market đều tăng lên trong 24 giờ qua, với ETH tăng lên 1,7% lên 388,19 đô la, Ripple tăng lên 3,66%. Đáng lưu ý có Stella tăng 10,56%, và Cardano (ADA) tăng 5,72%.
===> http://blogico.info/category/du-an-ico/
Tổng giá trị thị trường của Tiền mã hóa hiện đạt con số 265 tỷ đô la, sau khi bất chợt giảm dưới mốc 250 tỷ USD trong những ngày trước. Hồi đầu quý I, con số này đỉnh điểm đạt đến 830 tỷ đô la.
Con số này vẫn còn là quá nhỏ so với thị trường tài chính toàn cầu, rõ ràng bitcoin và tiền số vẫn còn một thời gian dài nữa để trở thành đồng tiền điện tử chủ đạo theo giá trị market, giá bitcoin & hoạt động của người dùng.

==> http://thongtintienao.org/
Tỷ lệ chấp nhận BTC vẫn đang tăng lên ở Nhật Bản, Hàn Quốc
Mặc dù market trồi sụt tiếp tục, ở Nhật Bản & Hàn Quốc, tỷ lệ chấp nhận bitcoin vẫn đang tăng. Nhà bán lẻ điện tử lớn nhất Nhật Bản Bic Camera vẫn đang chấp nhận bitcoin trong nhiều tháng qua, hãng hàng không giá rẻ lớn nhất Nhật Bản & chuỗi khách sạn Capsule đang tích hợp BTC, và nền tảng GD thương mại điện tử lớn thứ 3 Hàn Quốc đang tích hợp 12 đồng Tiền mã hóa.
Ở Hàn Quốc, Seoul đang lên KH phát triển đồng cryptocurrency của riêng họ gọi là “S-Coin”, nhằm mục đích dùng cho chương trình công ích quốc gia, theo trả lời của ông Thị trưởng Park Won-soon với CoinDesk Hàn Quốc. Ông cũng cho biết Seoul đang lên kế hoạch sáng lập quỹ nhằm mục đích tăng lên cường công nghệ blockchain ở đất nước này. “Blockchain có thể áp dụng được đối với tất cả những cơ quan ở Seoul, như HT vận tải công của thành phố Seoul và cung cấp trợ cấp tuổi trẻ”.
một số người cho rằng thị trường sẽ khôi phục mạnh mẽ, khi có sự quản lý tăng lên & lượng cung ứng các đồng tiền này bị giới hạn. Ngược lại, có những người dự đoán sự sụp đổ hoàn toàn đối với BTC & thị trường tiền kỹ thuật số. Họ cho rằng những đồng tiền này không có chút giá trị nào và giá chỉ di chuyển theo xu hướng đầu cơ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.