Trong số top 10 đồng tiền có vốn hóa lớn nhất, XLM Lumens là đồng tiền duy nhất có mức tăng trưởng dương. Nó có khả năng phục hồi và thậm chí tăng lên thêm lợi nhuận, đặc biệt nếu chúng ta thấy một cú pump vượt qua ngưỡng thoái lui Fibonacci 50% ở mức $0,5. Ở một góc nhìn khác, EOS, LTC và NEO di chuyển chậm rãi & người mua lẫn người bán vẫn chưa thử nghiệm những ngưỡng quan trọng.

====> Đào bitcoin


EOS
Vâng, EOS tốt thật, mà khoan đã, cần phải nói EOS là khủng khiếp mới đúng. Tôi sẽ dính vào Ethereum và thậm chí cả Cardano nếu mọi thứ trở nên lộn xộn. Vấn đề là, không có một nền tảng nào sẽ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ trong không gian tiền số. Tất nhiên, nếu bạn muốn đánh giá EOS thì time tốt nhất là khi nó ra mắt trong 1 tháng nữa. Bộ đếm thời gian nêu lên còn là 37 ngày. Vì vậy, hãy chờ đợi xem điều gì sẽ xảy ra.

Cho đến nay, Dan đang cố gắng bảo vệ nền tảng & nói rằng các hợp đồng thông minh của họ có thể chứng minh như ADA. Ông nói rằng không có Vấn đề gì với lỗi “tràn bộ đệm” cả, cái lỗi mà họ nói là làm tê liệt Ethereum. Từ các bình luận khác nhau, lỗi này là một điểm yếu chính cần được giải quyết.

Đúng như vậy, những dự báo giá trước đó của EOS vẫn như cũ. Trên thực tế, EOS đã sụt giảm 5% & dự tính sẽ tiếp tục giảm cho tới khi người mua có thể mua vào ở mức giá $14. Trong trường hợp này, sự kiên nhẫn sẽ nhiến thắng & trong trường hợp đó, sự chuyển đổi động lượng từ vùng lãnh thổ quá bán mạnh sang sự kích hoạt mua của chúng tôi.
====> trade coin

Litecoin
Việc phân tách ra đồng mới không chỉ quan trọng đối với LTC mà còn là cho toàn bộ những đồng tiền khác, bao gồm cả BTC. Vì vậy, không có tin tức nào tốt hơn bằng tin có 4.000 cây ATM ETH, BTC & Litecoin được đưa vào hoạt động ở Argentina nhằm hấp thụ nhu cầu về dùng tiền mã hóa. Đây chắc chắn là tin tốt và hy vọng nhiều quốc gia sẽ ban hành bộ luật cho loại tiền này.

Một mức giá khôn ngoan, đường hỗ trợ lý tưởng của chúng tôi ở $140 & nếu điều đó đúng thì chúng tôi kỳ vọng phe gấu sẽ tiếp tục đẩy giá xuống thấp hơn nữa. Trong vòng 24 giờ qua, LTC đã tụt giảm 4% & hành động giá đang đúng với những bài phân tích trước đây của chúng tôi.

tuy nhiên dù sao, đây là suy nghĩ của chúng tôi khi xem xét giá LTC. Nếu tín hiệu mua tăng trong ngày hôm nay với việc người mua đẩy cao hơn mức cao của ngày hôm qua thì chúng ta có thể bắt đầu vào lệnh & chờ đợi mục đích $180. Nếu không, chúng ta trở lại & xem xét điều gì sẽ xảy ra ở mức $140.

XLM Lumens

Không thực sự khó để nhận ra một liên kết trực tiếp giữa việc lên sàn & nhu cầu. Vì vậy khi tin đồn về việc CoinBase cho Ripple hoặc XLM Lumens lên sàn thì khách hàng của họ lại nóng lên và hy vọng giá sẽ khôi phục.

Sau đó, một lần nữa, nó có thể là một tin đồn kịp thời hoặc thậm chí là không đúng chỗ bởi vì chủ TK Bitfinex giờ đây có thể GD XLM với một loạt những cặp tỷ giá khác như Bitcoin & GBP. Tất nhiên chúng tôi cần thêm thông báo về danh sách và nền tảng cho Stellar để liên tục mở rộng quy mô giá.

Vì vậy, Stellar là đồng tiền duy nhất trong top 10 có mức tăng trưởng dương. những nhà investment mạo hiểm có thể chờ đợi mức giá $0,5 hoặc Fibonacci 50% trước khi mua vào. những người khác có thể mua luôn bây giờ & đặt điểm stoploss của họ vào mức thấp ngày 1/5 là $0,35. Hãy nhớ rằng, đồng tiền này vẫn còn tăng giá và chúng ta cần tìm điểm mua vào thật tốt.

Tron
Bittrex, Bit-Z và hiện nay là Bitfinex công bố giúp cho mainnet của Tron vào ngày 31/5. Đó là một số ngày trước khi thoát hẳn khỏi mạng lưới của ETH vào ngày 21/6. Do đó, tron đang phát 30 triệu token TRX cho người sở hữu Ethereum như là một dấu hiệu của sự đánh giá cao.
Dù sao, đây có phải là chất xúc tác đăng sau việc tăng giá mạnh của TRX mà tôi chưa biết. tuy nhiên những gì mà tôi biết là TRX đã giảm 10% trong 24 giờ qua. Trong thực tế, nó là một trong các kẻ thua cuộc lớn nhất trong top 10 trong ngày tuy nhiên điều này sẽ nhanh chóng chuyển đổi khi họ khẳng định mối quan hệ đối tác tin đồn với Alibaba là sự thật.

Từ PTKT của Tron trước đây, đường giúp chính của chúng tôi là 8,25 cent. Nó nằm ở phía dưới & giả sử Tron tìm được mức hỗ trợ giống như nó đã bám theo đường BB mid, sau đó chúng tôi hy vọng phe bò sẽ đẩy lên với mức cao hơn.

Không có gì nhiều để viết về tin tức của đồng tiền này, ngoài việc WinQ sẽ tiếp tục thử nghiệm trên blockchain NEO. Họ cũng giải thích Nguyên nhân tại sao phải trì hoãn việc di chuyển từ mạng thử nghiệm sang mainnet NEO.

Khi nói tới hành động giá, người bán đang đẩy giá xuống tuy nhiên vẫn nằm trong phạm vi. Theo quan điểm của tôi, phân tích ngày hôm qua vẫn đúng & đó là cách mà chúng tôi giao dịch đồng tiền này trong tương lai.

Tôi nhắc lại, Tron và EOS là an toàn để mua cho đến sau khi nó ra mắt mainnet. Nếu sau này là sự thất vọng, giá có thể tuột dốc không phanh. Nếu không, giá sẽ giảm nhẹ & tìm một dường giúp mới cao hơn.

===> sàn bitcoin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here