Theo kinh nghiệm của tôi trong tương đối nhiều năm kinh doanh and mua bán, tôi khuyên Các bạn nên xem tuổi 1 lần trước khi start up.
Mọi sự vật, sự viêc trên đời này đều tồn tại ở mức độ tương đối không có gì là hoàn hảo nhất, and cũng không có ai có thể tuyên đoán mọi thứ đúng hết 100% nhưng khi Các bạn lộ diện marketing sắm sửa phải biết ngày tháng năm nào là thích hợp để đón vận may làm ăn phát đạt hơn.

xem thêm cà phê giá sỉ

BẢNG TRA TUỔI CUNG MỆNH CHÍNH XAC

một số trong những doanh nhân chiến thắng tại VN mặc dầu biết đó là năm không đảm bảo, tuy nhiên biết thời cơ đã đến, vẫn chấp nhận đối mặt với số phận "cải số", thậm chí khởi nghiệp vào nhưng năm không đảm bảo để lấy đà & làm bàn đạp năm sau.

để ý, nên kết hợp giữa khoa học and tâm linh sẽ giỏi hơn là chỉ nghiêng theo 1 trong những 2.

+ Về khoa học: nghiên cứu về kiểu cách chọn vị trí quán, khoảng không quán (ánh sáng quán, thiết kế bên trong, trang trí), yếu tố con người (cách giao hàng, tài năng tiếp xúc, kiến thức pha chế đồ uống and chê biến thực phẩm) & kể cả tài chính.

+ Về tâm linh: xem tứ trụ của một fan để khẳng định ngày, tháng, năm xuất sắc cho các bước marketing được thuận bờm xuôi gió & làm ăn phát đat.

+ Lưu ý: nếu hợp tác làm ăn thì càng phải xem tuổi, điều ấy vô cùng quan trọng đặc biệt. rất nhiều người đã gặp mặt tình huống này.

Ví dụ: muốn sale mở quán cà phê ngay trong năm tam tai. Vẫn có thể được tuy nhiên phải đi xem tuổi của chính bản thân mình.

Khâu này cũng khá quan trọng của việc start up, giúp xác minh được ngày giờ xuất sắc khai trương mở bán và hướng nào là hướng xấu và hướng nào là hướng xuất sắc cho chủ quán. với những ai kinh doanh có hợp tác với nhau về vốn càng nên xem kỹ hơn. Về mặt khoa học, bạn có thể tự reviews là có nên làm ăn hay là không với một bạn gì đấy thông qua sự tương tác & sự kết hợp 2 người có nhịp nhàng không. Có đa số chúng ta đầu tiên thì rất hợp tuy nhiên về lâu về dài thì nảy sinh mâu thuẩn thậm chí đến nổi không hề cứu vản. Có nhiều bạn fan mặc dù cho là tam hạp tuy nhiên chưa chắc là đã hạp để làm ăn. chính vì thế việc xem tuổi là điều cần thiết theo quan điểm chủ quan của tôi.

hôm nay tôi sẽ nói đến hướng hợp & hướng xung khắc của 2 con giáp Tý & Sửu như sau:

Ngũ hành tương sinh & kìm hãm theo năm sinh:

– Tuổi Giáp Tý, sinh năm 1984, theo phong thủy Bát trạch bốn hướng giỏi là chính Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. chính vì vậy, hướng hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tý khi mở quán cà phê rang xay tại tphcm sẽ là 4 hướng trên là cực tốt.

– Tuổi Đinh Sửu, sinh năm 1985, theo phong thủy Bát trạch bốn hướng giỏi là hướng Tây (Hướng Sinh khí), hướng Đông Bắc (hướng Thiên Y), hướng Tây Nam (hướng Diên niên), hướng Tây Bắc (hướng phục vị).

– Tuổi Bính Dần, sinh năm 1986, theo phong thủy Bát trạch bốn hướng xuất sắc là hướng Đông Bắc (Hướng Sinh khí), hướng Tây (hướng Thiên Y), hướng Tây Bắc (hướng Diên niên), hướng Tây Nam (hướng phục vị).

Mời Các bạn đón tìm hiểu thêm hướng của Dần and Mão trong thời điểm tháng 8, 2017.
Xem thêm: xem tuổi trước khi mở quán cà phê

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.