Bạn là một đôi uyên ương mới cưới? Bạn có 2 vợ chồng và 2 con? Hoặc gia đình bạn sống khá nhiều thế hệ? Bạn đang đau đầu không biết nên chọn lựa loại hình căn nào cho phù hợp với hạnh phúc gia đình mình? Hãy lắng nghe những chia sẻ thiết thực từ phía khách hàng về những mẫu căn hộ cao cấp được lựa chọn nhiều nhất tại palm garden q2. toàn bộ các căn hộ chung cư của palmgardenquan2.com.vn được trang bị nội thất cực kì hiện đại và tiện nghi, mang về cho người sử dụng sự hài lòng tuyệt đối, hơn hẳn so với các Dự Án BĐS trong cùng khu vực.

lựa chọn căn hộ cao cấp palmgardenquan2 1 căn phòng ngủ

· Loại hình căn hộ 1 căn phòng ngủ có diện tích 46 m2, thích hợp cho những đôi uyên ương mới cưới tận hưởng sự riêng tư hoàn mỹ. Hoặc bạn là 1 người độc thân, thích được sống tự lập thỏa sức với không gian riêng thì kiểu thiết kế 1 căn phòng ngủ tại căn hộ chung cư palmgardenquan2.com.vn quả thực là sự chọn lựa tuyệt vời nhất cho bạn.

· căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế khá đơn thuần nhưng vẫn mang nét tinh tế và sắc sảo về mỹ quan. Nó chứng tỏ cho việc tài năng, bản lĩnh trong phong cách trẻ của những người tràn đầy nhiệt huyết, năng động giàu khát vọng.

· Thiết kế căn hộ chung cư cao cấp với sự tách biệt khỏi sự ồn ào của phố thị bên ngoài sẽ là chỗ thư giãn nhất, riêng tư nhất cho mỗi ngày quay lại của bạn.

chọn lựa căn hộ chung cư palm garden 2 – 3 phòng ngủ

· Loại hình chung cư 2 phòng ngủ có diện tích quy hoạnh giao động từ 76 m2 – 85 m2, thích hợp cho những gia đình có 4 cá thể. với những thiết bị được bày trí rất khoa học, giúp cho chủ nhà cảm nhận được mình có vẻ đang sinh sống giữa thiên nhiên tươi đẹp, tràn đầy sức sống. Những góc wiew đẹp nhất hướng sông hay công viên nội khu để bạn thỏa sức ngắm TP lên đèn trong đêm sương.

· Lọai hình căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ có diện tích quy hoạnh từ 105 m2 – 123 m2 sẽ là chỗ tuyệt vời nhất cho những đại GĐ có đông người, nhiều thế hệ sinh sống. phòng khách căn hộ keppel land được thiết kế sang trọng với khoảng trống không gian bếp mở cùng hệ thống tiện nghi đầy đủ và vô cùng đẳng cấp. tất cả đều có hành lang cửa số đón không khí giao hòa cùng thiên nhiên nhưng cũng không kém phần riêng tư và hợp lý.

· Mọi căn nhà của căn hộ chung cư Dự Án BĐS từ phòng khách, căn phòng ngủ, nhà bếp palmgardenquan2 được thiết kế rất đa dạng với những đường nét tinh tế, hòa hợp cùng không gian thiên nhiên xanh quanh vùng khu vực. điều đó tạo ra một quần thể hoàn chỉnh và đồng Bộ. chủ đầu tư dự án luôn đặt vấn đề “xanh”, thân thiện với thiên nhiên môi trường lên số 1, vì thế, mọi tầm nhìn của từng căn hộ chung cư cao cấp đều có tầm nhìn view ra sông và khu vui chơi giải trí công viên. không gian phòng bếp palmgardenquan2.com.vn cực kì rộng rãi, sử dụng được tối đa nguồn năng lượng xanh, giảm thiểu được việc tiêu thụ điện năng, tăng cường giao hòa với thiên nhiên tươi mới.

· Những dòng thiết bị nội thất cao cấp được lắp ráp một cách dễ dàng, thoáng mát nhất để bạn rất có thể thuận tiện bài trí, tạo không gian gian riêng cho hạnh phúc gia đình bạn.

Những người dân tương lai đang tập trung đến không gian sống đẳng cấp, hiện đại hòa quyện nét tinh tế, lãng mạn xin đừng bao giờ bỏ qua cơ hội nắm giữ một căn hộ chung cư cao cấp tại bán palm garden quận 2 . Với palmgardenquan2.com.vn, bạn sẽ phát hiện cuộc sống của họ chưa bao giờ tuyệt vời hơn thế!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here