Hệ thống gas hiện tại đang được yêu thích và hưởng dụng rất nhiều trong các nhà hàng, khách sạn. chúng ta đều biết gas là một dòng nhiên liệu sạch, không gây ô nhiễm môi trường và đang được hưởng dụng rộng rãi. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng gas an toàn. Vậy làm thế nào để hưởng dụng gas an toàn và đúng cách nhất hãy cùng theo dõi thông báo sau đây nhé.

>> Nhà cung cấp gas : http://gaspetro.vn/nha-cung-cap-gas-cong-nghiep-tai-ha-noi.html
1. Trước khi sử dụng gas
– Trước khi sử dụng bếp gas công nghiệp, chúng ta cần kiểm tra tất thẩy các thiết bị gas cung cấp và sử dụng để chắc chắn an toàn.
– Đặt bình gas đứng thẳng ơ nới thoáng khí cách xa nơi có biện pháp gây cháy như nguồn điện hoặc lửa trần 1,5m.
–  Trang bi bếp công nghiệp, bình gas và các phụ kiện có liên quan chắc chắnmột số qui định an toàn, siết chặt các khớp nối giữa dây dẫn với các van.
– Không để thiết bị đè lên dây dẫn mềm, cũng không để dây dẫn mềm đè lên bếp gas hoặc gần bếp quá.
– Không hưởng dụng nguồn lửa để mồi bếp.
2. Trong quá trình sử dụng
–Khi đun nấu phải trông coi, không để các vật cháy như giẻ lau, đồ nhựa gần bếp đun.
– Để đảm bảo an toàn tránh rò rỉ gas trong quá trình sử dụng bếp công nghiệp,


3. Sau khi sử dụng

>> https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/
–Không được tự ý tháo gỡ hoặc tháo van bình gas.
– Khi sử dụng xong bếp gas công nghiệp phải luôn khóa luôn các van và tắt điều áp trên hệ thống đáp ứng và khóa van của thiết bị sử dụng.
– Đun nấu xong với bếp gas công nghiệp, phải đóng van xả khí ở bình gas trước, sau đó mới tắt hết lửa ở bếp và các nguồn nhiệt gần đó.
– Khi thay van bình gas mới hãy đề nghị NVKD của Đại lý kiểm tra rò rỉ gas tại các vị trí như cổ bình, điều áp ống dẫn.
– Tại các địa điểm tại đun nấu nên để sẵn các bình chữa cháy.
Trên đây là một số hướng dẫn giúp quý khách hưởng dụng bình gas công nghiệp một biện pháp an toàn nhất. nếu gặp phải một số sự cố nguy hiểm hơn hãy liên hệ với một vài NVKD kỹ thuật có kinh nghiệm. không nên tự ý xem xét sửa chữa nhằm tránh một vài trường hợp đáng tiếc xảy ra.
ngày nay, có rất nhiều đơn vị chuyên thi công lắp đặt đặt, xây một hệ thống gas công nghiệp cũng như sửa chữa bảo trì hệ thống. Để tìm hiểu thêm chi tiết hãy liên hệ với tất cả chúng tôi – Lửa Việt Gas.nhà phố thầu thi công hệ thống gas uy tín và chất lượng ngày nay. Với đội ngũ nhân viên giàu sự trải nghiệm, công ty chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất. Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline: 0977041136 hoặc tham khảo thêm thông báo tại đây: https://hethonggas.vn/xay-lap-he-thong-cap-gas-cong-nghiep/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.