Máy photocopy được phần mềm khá phong phú trong đời sống . Người ta thường quan tâm tới chất lượng bản photo, tuổi thọ máy, máy hoạt động tốt hay ko nhưng lại không để ý đến lượng mực của máy. Vậy khiến thế nào để biết được máy photocopy của bạn sắp hết mực. Các dấu hiệu nào cho biết bạn cần phải đổ mực máy photo . Cùng tìm hiểu biết qua bài viết dưới đây.

Máy photocopy hết mực khiến gián đoạn việc làm

7 dấu hiệu cho thấy nên phải thay mực máy photo xerox

Dấu hiệu cảnh báo của máy: máy photo hiện nay được ngoại hình siêu tiên tiến. Chúng đều Với chức năng công bố lúc lượng mực còn ít. Chỉ bần để ý đến đèn báo tín hiệu của máy, giả dụ thấy nhấp nháy liên tục và báo lượng mực trên màn hình thì Có nghĩa máy photo của bạn sắp hết mực và bạn cần sửa máy photocopy giá rẻ hay đổ mực máy photo ngay. lúc Với dấu hiệu đèn báo này, máy photo của bạn chỉ cứng cáp in được khoảng 10 trang hoặc ít hơn thế. bởi thế bạn cần thường xuyên chỉ huy để đảm bảo việc in ấn ko bị gián đoạn.

Hộp mực còn ít mực: bạn cần thường xuyên kiểm tra hộp mực và lượng mực lúc đã sử dụng máy được một thời gian. trường hợp thấy bình mực nhẹ, thể tích bên trong nhiều lựa chọn thì có thể lượng mực trong máy còn ít.

Vết mực ko đều: khi trên bản in thấy Các vết mực không đều nhau, chỗ đậm, chỗ nhạt, Các bản sao chép bị loang nổ, Có Những vệt đen hoặc chấm đen. lúc này bạn cần tháo hộp mực và lắc nhẹ rồi in lại. trường hợp tình trạng trên vẫn ko cải thiện đồng nghĩa lượng mực còn ít ,bạn cần thay mực máy photo xerox sớm nhất.

Bản sao chép bị loang nổ, Với vết mực đen

Màu sắc bản photo bị mờ: một dấu hiệu dễ nhận thấy lúc máy photocopy sắp hết mực nữa là bản sao chép mờ nhạt. Đôi khi sẽ bị mờ ở phần giữa, một số máy hộp mực ko Có chip thì bản sao chép bị mờ đều , hoặc độ đậm nhạt không đồng nhất.

Bản sao chép thành lập màu khác so sánh bản gốc: lúc Có dấu hiệu này thì bạn cần thay muực máy photo samsung vì kiên cố máy sắp hết mực rồi đó.

Bản sao chép chất lượng kém: dấu hiệu này kiên cố do 2 nguyên do là máy sắp hết mực hoặc trống máy bị hỏng. vì thế bạn cần điều khiển máy xem vấn đề nằm ở đâu để khắc phục.

không triển khai lệnh in: dấu hiệu này thường ko phần đông, chỉ ra đời ở một số chiếc máy.

Ở đâu thay muc photocopy phải chăng

Việc thay muực máy photo toshiba và hết sức cấp thiết lúc máy Có Các dấu hiệu sắp hết mực. Việc này giúp duy trì tuổi thọ của máy, tăng chất lượng bản sao chép và ko khiến gián đoạn việc làm. Ánh Sao Việt sẽ giúp bạn vận hành việc làm đấy một giải pháp nhanh gọn nhất. tôi đã Với đa dạng năm trong nghề cung ứng, bảo trì, sửa chữa, thay thay mực máy photocopy. kế bên ra bên tôi còn Có chính sách bảo dưỡng miễn phí trước khi thay mưc, bảo hành tới khi hết mực. đa số mực bên tôi dùng đều được nhập khẩu nước bên cạnh, chất lượng tốt. Bạn sẽ tất cả yên tâm lúc đến Có dùng cho bơm mực photo cua chúng tôi. Truy cập ngay website https://anhsaoviet.net/ hoặc gọi tới số 0916.970.868 – 0988.266.734 để được tư vấn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.