Tông đen luôn là tông màu không thể không có ở bên trong gầm tủ ăn mặc quần áo của phái nữ, bởi đây là màu sắc thế lực và trang trọng khi bạn biết phối hợp đúng cách dán trong số event khác nhau. để có quý phái ăn mặc riêng & đặc biệt, bạn hãy tham khảo những cách phối đồ & phụ kiện mắt kính với gam black color thật sành điệu sau đây.

==>> Tham khảo : Gọng kính nam cap cấp đẹp

vẻ đẹp CỔ ĐIỂN: ĐEN VỚI TRẮNG

Sự phối hợp trường tồn này là ý nghĩ đó trước tiên khi chúng ta nghĩ đến chuyện nên mặc gì với màu đen. có thể nói rằng, hai màu sắc đen trắng không bao giờ lỗi mốt trong thế giới thời trang đầy sắc màu. Chúng còn là hình tượng của sự cổ xưa & thanh lịch, giúp đỡ bạn thể hiện gu thẩm mỹ cá thể 1 cách đơn giản và dễ dàng trong mọi event.

Khi chọn mặc đen & trắng bạn có thể mang 1 cặp kính mát đen thật “ngầu”. Tròng kính đủ to vừa có công dụng đảm bảo an toàn đôi mắt khỏi ánh nắng đường phố, vừa khiến cho bạn thể hiện cá tính phục trang. Tuỳ theo dáng khuôn mặt, chúng ta có thể chọn lựa cho bản thân mình kiểu kính mắt mèo hoặc kính aviatorvới phiên bản rộng, mỏng dính và đổ dài xuống gò má.

==>> Xem thêm :   kính cận đẹp  

ĐẮM SAY & QUYẾN RŨ: ĐEN và ĐỎ

Vẻ bí mật and sự đam mê thường đi đôi với nhau cũng tương tự sự phối hợp giữa hai sắc black color và đỏ. lựa chọn hai tông màu này thường đc phái đẹp ưu ái dành cho các bữa tiệc mang ý nghĩa đặc trưng, giúp người sở hữu trở nên gợi cảm & trang trọng hơn, lôi cuốn sự chú ý của các vị khách bao quanh.

đối với âu phục đen & đỏ, bạn hãy lựa chọn kính mát có tròng kính trùng màu với một trong hai màu này sẽ mang lại cảm giác hoàn hảo và tuyệt vời nhất. ví dụ điển hình một cặp mặt kính to bản tròng đỏ hay gọng đỏ tròng đen, cách phối kết hợp này sẽ đem lại cho toàn cục phục trang hài hoà nhưng vẫn không khiến bạn lẫn vào đám đông.

Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.