mọi người đều biết rằng kính mát sẽ giúp cho ta nhìn rất rõ hơn vào trời nắng dù ở bên trên đường hay dưới nước. Đồn thời, mang kính mất cũng là một biện pháp hữu hiệu giúp chống lại tia cực tím (UV) – tia rất có thể gây tổn thương mắt trong thời gian ngắn and dài hạn, theo American Academy of Ophthalmology.

==>> Tham khảo : gọng kính cận

đấy là những yếu tố cần thiết nhất cần để ý khi mua kính mát để bảo vệ đôi mắt của người tiêu dùng khỏi tia nắng mặt trời:

1. Làm nó trở nên 100 Tỷ Lệ

Điều cần thiết nhất cần để ý lúc mua kính mát để bảo đảm an toàn đôi mắt của khách hàng là một nhãn dán hoặc một thẻ chỉ ra rằng nó khiến cho bạn chống 100% tia UV. mặc dù, ít hơn một nửa người Để ý đến điều đó, theo điều tra an toàn 2014 mặt trời tổ quốc của học viện.

2. lớn hơn thì giỏi hơn.

Kính mát lớn hơn đồng thời với phạm vi bảo đảm an toàn mắt lớn hơn, cũng Có nghĩa là mắt bạn ít bị xâm hại bởi ánh nắng mặt trời hơn. xem xét việc mua kính quá khổ hoặc kính xung quanh, đẳng cấp, mà giúp cắt giảm UV vào mắt từ 2 bên.

==>> Tham khảo :   kính cận thời trang 2018

3. Tròng kính tối hơn không bảo đảm xuất sắc hơn.

Tròng kính tối hơn rất có thể giúp đỡ bạn cảm giác nóng sốt hơn nhưng không đồng nghĩa là nó giúp đỡ bạn chống tia UV xuất sắc hơn.

>Kính mát Porsche P8503 Đỏ Bourdeux (phiên bạn dạng đặc biệt)

4. Color không cần thiết.

một số kính mát kèm theo với màu hổ phách, màu xanh da trời hoặc tròng kính màu xám. Chúng không chặn tia nắng mặt trời hơn, nhưng hoàn toàn có thể tăng độ tương phản, có thể bổ ích cho những chuyển động viên, người chơi Sport như bóng chày hay golf.

5. Tròng kính Polarized

Tròng kính phân cực giúp giảm độ chói từ những bề mặt phản chiếu như nước hay vỉa hè.Điều này giúp cho những hoạt động như lái xe hoặc là phía trên mặt nước an toàn hơn hoặc mê hoặc hơn.

6. Ngân sách chi tiêu không hẳn là 1 trong những yếu tố.

Thật sự, kính mát không nhất thiết phải chi vô số tiền để đáp ứng một cách đầy đủ các yếu tố bên trên. những cặp kính với giá hợp lý chống tia UV 100% thì cũng có chức năng tương tự với các cặp kính đắt tiền.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.