Cách chọn gọng kính cận cho cho nữ thích hợp từng khuôn mặt 

hướng dẫn chọn gọng kính cận phù hợp cho từng khuôn mặt, giúp đỡ bạn gái không hề đau đầu do dự khi lựa kính nữa, không chỉ có thế một kiểu kính phù hợp cũng giúp   kính cận cho người mặt tròn  gương mặt trở nên lôi kéo and xinh đẹp hơn. Chiếc kính cận là món đồ rất chi là cần thiết so với mỗi cô gái bị bệnh về mắt. Chiếc kính cận không chỉ là khiến cho bạn nhìn rõ hơn mọi thứ nó còn như món phụ kiện giúp các chị em xinh đẹp hơn.

 

hướng dẫn chọn kính hợp với từng gương mặt

1. Gọng kính cận hợp với mặt dài

để triển khai gương mặt dài có vẻ ngắn hơn nên chọn loại   kính cận nam thời trang (theo chiều đứng), có nhiều trang trí hoặc hai bên thái dương đậm làm cho mặt rộng thêm.

2. khuôn mặt trái lê hợp với kính như thế nào?

Phần trán hẹp hơn phía xương hàm là những Đặc điểm của một cô gái chiếm hữu khuôn mặt trái lê. những loại kính có gọng kính thanh mảnh hay gọng kính mắt mèo sẽ giúp đỡ bạn che giấu đi nhược điểm của khuôn mặt này.

3. Kiểu kính hợp với khuôn mặt tam giác

các cô gái có khuôn mặt hình tam giác phần trên nhỏ, từ má trở xuống to, hãy chọn loại gọng kính cận có phần trên đc nhấn mạnh bằng màu đậm hoặc gọng có hình mắt mèo. Với mặt vuông (chữ điền), những chuyên gia khuyên hãy lựa chọn loại gọng kính hẹp hoặc oval hẹp.

4. khuôn mặt oval rất dễ lựa chọn những kiểu kính

Mặt oval khá hợp với phần đông những kiểu kính. những người thiết kế thường phụ thuộc vào gương mặt này để kiến thiết, thử nghiệm and kiểm chứng cho một mẫu mắt kính mới. Gọng hình cận vuôngvới những góc tròn nhẹ là mẫu phù hợp nhất cho các cô nàng có gương mặt oval.

5. chọn lựa kính cận cho mặt hình chữ nhật

khuôn mặt hình chữ nhật có rất nhiều Đặc điểm giống với mặt vuông nhưng chiều dài to hơn chiều rộng. đối với kiểu này, bạn nên chọn kính có độ cong như gọng tròn, gọng kính oval. Ngoài ra, các loại gọng có bạn dạng ngang ngắn và các đường dọc thẳng cũng hợp với khuôn mặt này. các mẫu trang trí and hoa văn hay cách điệu sẽ tăng lên bề rộng cho gương mặt.

6. gương mặt góc cạnh nên chọn lựa gọng kính hình gì?

Gọng kính hình oval sẽ khiến gương mặt bạn hài hòa hơn. mặc dù, bạn cũng cảm thấy mình hợp với gọng vuông có không ít đường cong mềm mại. Cần chú ý là kích thước không được rộng hơn điểm đầu của hai gò má.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.