1.BẠN có thể TRANG ĐIỂM MẮT hoàn hảo HƠN:

Thử hình dung bạn muốn kẻ một đôi mắt mèo thật khởi sắc nhưng lại vướng bận đôi kính cận. tuy nhiên với việc đeo kính áp tròng thì mọi việc sẽ hoàn toàn khác! bạn cũng có thể dễ dàng và đơn giản nhìn thấy được rõ nét and làm những thao tác nhẹ hơn tương đối nhiều. hơn thế, trang điểm mắt đâu phải gói gọn trong các việc kẻ mắt mèo phải không nào?

2. bạn cũng có thể TRỔ TÀI MAKE-UP  gọng kính cận đa dạngđa dạng chủng loạiđa dạng mẫu mãđa dạng và phong phúnhiều chủng loạinhiều mẫu mãphong phúphong phú và đa dạng MÀ không hề rụt rè NỮA:
Thử nghĩ xem sẽ phiền phức biết mấy nếu như bạn lích kích nào đánh nền, đánh bắt sáng, tạo khối hay đánh mắt cầu kì cần nhiều quy trình. Vậy sẽ thật bất tiện nếu như khách hàng vướng chiếc kính cận của chính mình đúng không? Mà không tồn tại kính cận thì không hề nhìn rõ để trang điểm được? Giờ thì bạn thấy kính áp tròng sẽ giúp đỡ ra làm sao rồi đó. 

 

đã tới lúc thử một chiến thuật mới dành riêng cho bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

3. không thể NỖI LO KÍNH TRƠN TUỘT HAY VƯỚNG VÍU !
Thử nghĩ sẽ bạn đã hết bao nhiêu thời gian để chỉnh kính cho đúng chỗ đứng cân bằng suốt trong quãng thời gian đeo kính? Bạn có cảm thấy gian nan với việc tập thể dục, chuyển động Thể Thao khi mang kính cận hay không? Thậm chí mang kính trong Thể Thao có thể nguy hiểm cho bản thân mình bạn chẳng hạn như bạn làm rớt kính trong những khi đang hoạt động bộ thì quả là đáng lo đó.
4. NGẮM DÁNG MÌNH trong lúc TẬP YOGA:
Bạn có biết con gái quyến rũ ra sao trong khi tập Yoga hay không? Yoga vốn dĩ là bộ môn phối hợp sự thanh bình trong ý thức and bứt phá sức khỏe bên phía trong bạn. Vốn dĩ kính cận nữ  đàn bà tập Yoga cùng những động tác uyển chuyển như múa sẽ thật lôi kéo như thế đó. bên trên thực tế, Yoga vốn dĩ là bộ môn cần hoạt động thể chất khá mạnh mẽ và uy lực cũng giống như sự dẻo dai của khung người bạn. Vậy sẽ bất tiện như thế nào nếu như bạn mang kính cận & phải tập các động tác úp ngược hay cuối mặt xuống sau đó vương người lên. and nếu như bạn có đam mê với bộ môn này hay bạn chờ đón và háo hức tới những buổi tập thì hãy thử sử dụng kính áp tròng ngay đi nhé.

 

 

 

 

 

 

Sẽ ra sao nếu như khách hàng đeo kính cận khi tập những động tác này.

 

 

 

 

 

 

 

 

5. LEM NHEM LỚP TRANG ĐIỂM:
Thử tưởng tượng bạn đã dự định trang điểm thật lồng lộn and lung linh cho buổi hẹn trước tiên với chàng. Sẽ như thế nào nếu toàn bộ phần trang điểm xinh đẹp đó bị lem nhem đôi phần phấn má hay bắt sáng do kính cận làm chúng bị xê dịch. Ắt hẳn bạn sẽ đáng tiếc buổi hẹn thứ nhất sẽ diễn ra theo chiều hướng đó rồi đúng không?
6. HÃY ĐỂ MŨI BẠN đc NGHỈ NGƠI!
đã tới lúc bạn để mũi mình đc thư giãn và nghỉ ngơi sau một thời hạn dài ghì ép chúng dưới sức nặng của kính cận. Đã bao lâu rồi từ khi bạn đeo kính cận thì đó cũng chính là bằng ấy thời gian mũi bạn đã phải chịu sức ép tương đồng. Bạn có phân biệt kính cận sẽ để lại vết hằn sau một ngày đeo kính hay không. có lẽ đã tới lúc bạn nên thử sự lựa chọn mới cho bản thân.
7. thoải mái và dễ chịu CHỤP HÌNH không lo BỊ PHẢN CHIẾU

Thật lòng nhé, bạn đã bao giờ cảm nhận thấy bất tiện khi ánh đèn flash của sản phẩm Hình ảnh in hình trên tròng kính của doanh nghiệp. Có phải sẽ không còn đẹp khi lên hình với bộ dạng như thế không?

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.