Chelsea đang phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích từ truyền thông và dư luận tại Anh sau thảm bại 0-3 trước AS Roma tại Champions League. Đó là trận đấu mà The Blues đã thua hoàn toàn trước Bầy Sói về chiến thuật lẫn tinh thần chiến đấu.

Từ Costa chuyển thành Morata, quá khó cho Chelsea - Bóng Đá

Chelsea đang nhớ Costa?

Chỉ ra vấn đề của Chelsea vào thời điểm này, người cũ Ranieri đã thẳng thắn cho biết: “Vấn đề của Chelsea vào thời điểm này đó chính là tình hình chấn thương, cũng như những sự thay đổi trong đội hình. Thật rất khó khi bạn đang có Diego Costa và bây giờ chuyển thành Alvaro Morata.”

“Costa là một thủ lĩnh, anh ấy luôn có khả năng gánh cả đội bóng trên vai mình. Anh ấy chơi rất máu lửa và có một ý chí rất tuyệt vời. Morata thì lại là một mẫu cầu thủ rất khác, cậu ấy rê bóng nhiều hơn. Một khi bạn thay đổi trung phong của mình, bạn cũng sẽ phải thay đổi cả cách tiếp cận.”

Morata từng có khoảng thời gian thi đấu rất thăng hoa trong đầu mùa với 6 bàn thắng tính đến tháng 09. Tuy nhiên sau khi gặp chấn thương và trở lại, tiền đạo người Tây Ban Nha vẫn chưa tìm lại được phong độ vốn có.

Video tài năng của Diego Costa

Xú – BongDa.com.vn – TTVN | 20:20 01/11/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here