Arsene Wenger vừa đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn với Arsenal thêm 2 năm rưỡi vào cuối mùa giải vừa qua bất chấp sự phản đối kịch liệt từ số đông NHM Pháo thủ. Tới thời điểm này, đích thân ông chủ Stan Kroenke phải đứng ra giải thích quyết định giữ chân Wenger.

Ông chủ Arsenal:

Wenger bên cạnh ông chủ Kroenke.

Chia sẻ trên tờ Goal, Kroenke cho hay: Sa thải HLV là một việc làm hết sức dễ dàng. Trong bóng đá, điều này diễn ra hàng ngày. Tuy nhiên, để tìm được một người thích hợp thay thế và giúp đội bóng duy trì sự cạnh tranh là nhiệm vụ cực khó.

Chúng ta cần phải suy nghĩ thấu đáo cho kế hoạch lâu dài hơn là ngắn hạn. Arsene Wenger là một người mạnh mẽ. Sau khi đánh giá cụ thể tình hình đội bóng, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đưa ra quyết định chính xác (giữ chân Wenger).”

Stan Kroenke, hoàn tất việc mua lại Arsenal vào tháng 04/2011. Hiện tại, ông nắm giữ 66.7% cổ phần ở Arsenal, qua đó có quyền đưa ra các quyết định cuối cùng tại sân Emirates. Dưới thời Kroenke, thành tích của Arsenal khá bết bát nhưng ngược lại, cổ phiếu của CLB này tăng tới 25%.

Video trận thắng của Arsenal trước Norwich:

Tiểu Lam – BongDa.com.vn – TTVN | 07:21 26/10/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.