Michael Carrick đã gắn bó với Man United kể từ khi chia tay Tottenham vào năm 2006. Từ đó đến nay, Carrick giành được vô số danh hiệu, đáng chú ý nhất là 5 chức vô địch Premier League và 1 Champions League. Tuy nhiên, vai trò của Carrick đã trở nên mờ nhạt dưới thời Jose Mourinho dù trên danh nghĩa, anh là người đeo băng đội trưởng.

Mối lương duyên giữa Michael Carrick và M.U sắp hết? - Bóng Đá

Carrick có thể chia tay Man United.

Cụ thể, ở tuổi 36, Carrick là quân bài dự bị không hơn không kém và chỉ mới được ra sân đúng 1 trận mùa này ở League Cup. Trước tình hình đó, Carrick đang cân nhắc ra đi trước lời mời từ Leicester City và West Brom.

Nếu chia tay sân Old Trafford, Carrick sẽ được thi đấu thường xuyên hơn. Với những đội bóng tầm trung như Leicester City hay West Brom thì kinh nghiệm của Carrick là thứ vũ khí quý giá có thể giúp họ bay cao ở đấu trường Premier League.

Hiện tại, tuyến giữa của Man United trở nên khá chật chội. Dù Maroane Fellaini và Paul Pogba dính chấn thương, cơ hội vẫn không đến với Carrick khi Ander Herrera luôn sẵn sàng. Phải chăng đã tới lúc Carrick quyết định số phận giống như Wayne Rooney? Quay trở lại Everton để được trọng dụng nhiều hơn.

Video tài năng của Michael Carrick:

Tiểu Lam – BongDa.com.vn – TTVN | 20:43 29/10/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.