Ford Việt Nam vừa công bố chương trình khuyến mại tháng 11 có hiệu lực từ ngày 1/11/2017 áp dụng cho Ford EcoSport, Fiesta và Focus.

  • Ford “thiêu đốt” xe nóng tới 107 độ C để thử độ bền
  • Website của Ford và Chevrolet Việt Nam bị hacker tấn công
  • Ford hỗ trợ Đà Nẵng phát triển giao thông thông minh
Ford giam gia den 50 trieu dong cho EcoSport, Fiesta va Focus

Ford Focus

Theo Ford Việt Nam, kể từ ngày 1/11/2017, khách hàng mua xe Ford EcoSport, Ford Fiesta và Focus Focus tại các đại lý ủy quyền chính hãng của hãng tại Việt Nam sẽ được hưởng mức giảm giá bán lẻ lên đến 50 triệu đồng.

Cụ thể, tất cả các phiên bản của sản phẩm Ford EcoSport và Ford Focus và được áp dụng mức khuyến mại từ 20 đến 30 triệu đồng.

Sản phẩm Ford Fiesta được hưởng mức khuyến mại từ 35 đến 50 triệu đồng tùy theo từng phiên bản.

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cho hay: Những tháng cuối năm là thời gian người tiêu dùng có nhu cầu mua sắm lớn. Chương trình khuyến mại này sẽ hỗ trợ và mang đến cơ hội sở hữu các dòng sản phẩm tiên tiến của Ford cho khách hàng Việt Nam.

Qua 10 tháng kinh doanh năm 2017, Ford Việt Nam vẫn duy trì được đà tăng trưởng với 23,634 xe được giao tới tay khách hàng.

Thành công này đạt được nhờ nhu cầu mạnh mẽ của khách hàng đối với các dòng sản phẩm của Ford, trong đó sản phẩm Ford EcoSport với khả năng vận hành linh hoạt, an toàn, mức giá hấp dẫn đã tiếp tục dẫn đầu phân khúc SUV đô thị với 3.205 xe được bán ra từ đầu năm 2017.

Hiệp Đức

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.