tới đây, Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức nhận đặt giữ chỗ và mở bán Tập đoàn Vingroup. Hiện còn 150 căn hộ đang chờ chủ nhân, với mức giá trung bình dao động từ 58tr/m2 căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm cuộc sống hiện đại

Vincity Gia Lâm
Vị trí chính xác của chung cu Vincity Sai Dong nằm tại khu đất có diện tích 300ha, sở hữu nhiều mặt tiền đường gồm: Trâu Quỳ Nằm kế bên khu đô thị mới Gia Lâm, khu đô thị Gia Lâm sở hữu lợi thế lớn về kết nối giao thông và chất lượng môi trường sống tốt nhờ có nhiều mảng xanh, giáp sông và là khu vực có hạ tầng giao thông phát triển hiện đại, được đánh giá là nơi đáng sống hàng đầu tại Hà Nội trong tương lai gần, từ 2 – 3 năm tới. Tóm lại, hạ tầng phát triển, đồng nghĩa với việc nhà đầu tư đua nhau đổ bộ đầu tư vào khu vực này. Điều này sẽ làm tăng giá trị BĐS lên, đặc biệt với những dự án hiện hữu tại khu vực như dự án Vincity Gia Lâm.
Sống tại du an Vincity Dai Mo , bạn và gia đình giờ sẽ không phải mất thời gian đi đâu xa nữa, hay suy nghĩ nên đến địa điểm giải trí nào mà vẫn được tận hưởng một hệ thống dịch vụ, tiện ích, giải trí hiện đại, cao cấp nhất trong không gian đẳng cấp 5 sao, ngay bên căn hộ của bạn. An ninh 24/24 tại dự án sẽ làm các phụ huynh hoàn toàn an tâm khi để con nhỏ vui chơi tại các khu vui chơi trẻ em, các câu lạc bộ kỹ năng hay hồ bơi dành cho trẻ em. Với những ưu điểm vượt trội về vị trí, không gian sống đầy ắp nắng, gió và những khoảng xanh đi cùng với các hệ thống tiện ích hiện đại, du an Vincity Dai Mo như “chắp cánh” thêm cho những cảm xúc thăng hoa của cuộc sống nhằm đem đến hạnh phúc, bình yên trọn vẹn cho những chủ nhân sở hữu.
Với việc “thấu hiểu” nhu cầu tổ ấm của nhiều gia đình trẻ, CĐT chung cư Vincity Gia Lâm đã mang đến một sự lựa chọn phù hợp với các loại diện tích từ 35 – 90m2, thiết kế thông minh tinh tế cho căn hộ 1- 3PN để khách hàng có thể dễ dàng chọn cho mình căn hộ phù hợp nhất. chung cu Vincity Sai Dong với hệ thống nội thất hoàn toàn từ gỗ tự nhiên cùng cửa sắt chống cháy phủ gỗ chỉ có ở những căn hộ được chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup áp dụng và đầu tư thiết bị cho chung cu Vincity Sai Dong . Khi sở hữu căn hộ bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống với đầy đủ tiện nghi tốt nhất để phục vụ cho cuộc sống. Nội thất, trang thiết bị hiện đại, cao cấp mang tới một không gian sống thoải mái, vui vẻ nhất cho gia đình, mọi thành viên luôn cảm thấy hạnh phúc, thăng hoa trong cuộc sống.
Mức giá này là tương đương với những dự án cùng phân khúc như cận kề với Eco Park …Tuy nhiên trong thời điểm hiện tại, thì mức giá này là khá tốt, hơn thế nữa những dự án trên đã hết nguồn cung. Thậm chí, có nhiều dự án mới ra mắt thua kém chung cư Vincity Gia Lâm về yếu tố như vị trí, tiện ích cũng đã có mức giá 58tr/m2. du an Vincity Dai Mo là một dự án như thế, đây là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín kết hợp cùng đơn vị quản lý hàng đầu và sỡ hữu thiết kế nội khu khác biệt, xứng đáng là lựa chọn của nhà đầu tư chuyên nghiệp.
Ngoài ra, việc mua nhà sớm hay đặt cọc trước tiền cũng mang lại cho người mua nhà rất nhiều ưu đãi. Bạn sẽ không hối hận khi lựa chọn căn hộ Vincity Gia Lâm tại ở đây.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – 0905222379